ZOOM 16.11.20 – KẾ HOẠCH-X / VÌ 100.000 THÀNH VIÊN TẠI VIỆT NAM#KeHoachX #QuantumX #GuiTietKiemDSH #WinvestGlobal #Philomaxcap

💎TÓM TẮT SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN LƯỢNG TỬ QUANTUMX:

🌟Winvest-Global Hong Kong, được thành lập từ năm 2013, đang phát triển dự án QUANTUMX với mục đích Cổ Đông Hoá Toàn Cầu, nhằm thúc đẩy giá cổ phiếu “HBD1” đã được niêm yết trên 5 sàn chứng khoán của Đức, tăng trưởng theo lộ trình X172 lần thông qua chiến dịch “BUY INVESTER / MUA NHÀ ĐẦU TƯ” trong những năm tới.

🚀 Với văn phòng đại diện ở 7 quốc gia như Hong Kong, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… trong đó có Việt Nam với đại diện pháp lý là ông Hà Thành Sâm, trụ sở Winvest Global Việt Nam nằm tại 173 Cô Giang, quận 1, TP HCM từ tháng 7.2020.

👉 Chính sách hợp tác đầu tư dành cho tất cả các Cổ Đông công bằng như sau:
– Với chiến dịch Cổ Đông Hoá Toàn Cầu QuantumX đưa ra các gói đầu tư 100$ – 300$ – 500$ / 1000$ – 3000$ – 5000$ (5K là cao nhất mỗi TK).

💲QUYỀN LỢI TỐI ƯU VỀ SỰ ĐẢM BẢO VỐN CHO NHÀ ĐẦU TƯ:

– Mỗi chu kỳ giao động từ 3-6 tuần
– Hết chu kỳ 1 các nhà đầu tư sẽ nhận cổ phiếu ADP và QX (đơn vị tính Cổ Tức) vào trong tài khoản.

– Từ chu kỳ 2 đến chu kỳ 10, Nhà đầu tư được chia Cổ Tức nội bộ, “MỖI CHU KỲ 2 LẦN” vào trong tài khoản bằng USD.
– Cứ sau 3 chu kỳ Cty cam kết nhận về 100%, chúng ta sẽ nhận tổng 9 Chu Kỳ, tức 300%.

– Tất cả thu nhập, 70% sẽ nằm trong VÍ CHÍNH QW và được rút về VNĐ thanh khoản qua Cty, 30% nằm trong VÍ PHỤ QS, dùng để phát triển thành viên mới! Cho NĐT thuần sẽ thu về 210% sau 10 chu kỳ! (70% của 300%)

– Quyền lợi tiếp theo là nhận Cổ Phiếu Đã Lên Sàn sau Chu Kỳ 1: Chúng ta sẽ nhận 45% trên tổng giá trị đầu tư ở mục ADP Capital – Sau 2 năm chúng ta có thể rút lên sàn bán theo thời giá 5 USD, 10 USD… hoặc nắm giữ để nhận cổ trên sàn 1 năm 2 lần mãi mãi…

📑 Tất cả các gói đầu tư đều có Hợp Đồng Hoàn Vốn, Cty cam kết hoàn vốn cho nhà đầu tư trong vòng 9 tháng, có công chứng của luật sư nếu cần, để đảm bảo sự an toàn nguồn vốn cho các nhà đầu tư, kể cả khi tham gia gói nhỏ nhất 100 USD (2.5tr VNĐ)

💎”GÓI VIP 50K CÓ BẢO LÃNH 100% VỐN BẰNG SỔ TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG DO NHÀ ĐẦU TƯ CHỈ ĐỊNH!”
————————————————————————————————————————————
🏦 CHIẾN DỊCH “GỬI TIỀN TIẾT KIỆM ĐỒNG SỞ HỮU NGAY TẠI NGÂN HÀNG CỦA BẠN” BẮT ĐẦU:

1. GỬI TIỀN TIẾT KIỆM ĐỒNG SỞ HỮU CÙNG CTY TẠI CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CỦA BẠN (DO BẠN CHỈ ĐỊNH NHƯ VIETCOMBANK, NAM Á BANK, TECHCOMBANK, SACOMBANK, AGRIBANK…)

2. HỢP ĐỒNG THOẢ THUẬN HOÀN VỐN SẼ ĐƯỢC KÝ NGAY, SAU KHI XONG SỔ. TRÊN DANH NGHĨA LÀ ĐỒNG SỞ HỮU, NHƯNG TRONG 9 THÁNG ĐẦU, SỔ VẪN THUỘC VỀ KHÁCH HÀNG CHO ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG THU HỒI ĐỦ GỐC BẰNG VỚI SỐ TIỀN GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG.

3. “SỔ TIẾT KIỆM” SẼ ĐƯỢC LUẬT SƯ THUỘC HIỆP HỘI LUẬT SƯ VIỆT NAM BẢO QUẢN TRONG VÒNG 9 THÁNG VÀ THỰC HIỆN THEO HỢP ĐỒNG THOẢ THUẬN 2 BÊN (LUẬT SƯ CÓ CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TẠI TPHCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG)

4. SAU KHI HOÀN TẤT THỦ TỤC, CTY SẼ XUẤT RA SỐ TIỀN TƯƠNG ỨNG LÀ 50.000 USD, ĐẦU TƯ VÀO QUANTUMX CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ BÀN GIAO CHO NHÀ ĐẦU TƯ QUẢN LÝ! QUYỀN LỢI NHÀ ĐẦU TƯ SẼ NHẬN CỔ TỨC TRONG KHOẢNG 12-15 THÁNG THEO CHU KỲ TRẢ CỔ TỨC CỦA CTY TỪ 3-6 TUẦN/CHU KỲ. (TỔNG 10 CHU KỲ)

5. TIỀN THU VỀ CHO NHÀ ĐẦU TƯ THUẦN KHÔNG PHÁT TRIỂN LÀ 110 % TRONG 10 CHU KỲ! CÒN NẾU PHÁT TRIỂN LÀ 200% – TÍNH RA KHOẢNG 7-12% / THÁNG.

6. NẾU HẾT 9 THÁNG KỂ TỪ NGÀY BẠN GỬI TIẾT KIÊM, BẠN KHÔNG NHẬN ĐỦ GỐC TỪ CTY CHUYỂN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA BẠN THEO TỪNG CHU KỲ (CHỨNG MINH BẰNG SAO KÊ NGÂN HÀNG), BẠN SẼ RA NGÂN HÀNG CÙNG LUẬT SƯ GIẢI NGÂN SỔ TIẾT KIỆM VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA BẠN. (CỔ TỨC BẠN ĐÃ NHẬN KHÔNG BỊ TRỪ ĐI, ĐÓ LÀ PHẦN LỢI NHUẬN)

7. NẾU TRONG 9 THÁNG CTY TRẢ BẠN ĐỦ “GỐC = TIỀN GỬI TIẾT KIỆM”, THÌ CTY MỚI CÓ QUYỀN CÙNG LUẬT SƯ RA LẤY TIỀN VỀ ĐỂ QUAY VÒNG VỐN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ KHÁC.

🏦 NẾU BẠN ĐANG GỬI TIẾT KIỆM, QUEN AI ĐANG GỬI TIẾT KIỆM, MUỐN PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC LIÊN QUAN NGÂN HÀNG, MUỐN KẾT NỐI NGUỒN TIỀN NHÀN RỖI CỘNG ĐỒNG, MUỐN ĐỊNH HƯỚNG CHO HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI ĐANG GỬI TIẾT KIỆM TẠI VIỆT NAM, THÌ ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN!!!

🌱QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LÀM NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG CÓ LINK GIỚI THIỆU, MÀ PHẢI DO TƯ VẤN VIÊN TẠO VÀ HỖ TRỢ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN, VÌ VẬY CÁC ANH CHỊ NÀO QUAN TÂM HÃY LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI GIỚI THIỆU ĐỂ TƯ VẤN MỘT CÁCH TỐT NHẤT NHÉ.

CHÚC ĐẠI THÀNH CÔNG CÙNG QUANTUMX, WINVEST GLOBAL – BẠN ĐÃ THẮNG TRƯỚC KHI BẠN ĐẦU TƯ!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

2 responses to ZOOM 16.11.20 – KẾ HOẠCH-X / VÌ 100.000 THÀNH VIÊN TẠI VIỆT NAM

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *