ZIO HAIR ✌ #ZIOHAIR Dành cho các cô nàng tín đồ TÓC NÂU !!! ✌Tóc nhuộm màu nâu mang đến sự nữ tính, gợi cảm & trẻ trung, dễ dàng chăm sóc và kết hợp với trang phục, đi làm hay đi chơi đều phù hợp, thật đáng để thử với những màu nâu không bao giờ lỗi thời mà bạn có thể tham khảo dưới đây :
🍁Màu nâu hạt dẻ : màu phổ biến có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, làn da hay trang phục, trang điểm. Có thể kết hợp với một vài đường highlight đỏ để tăng nét tươi tắn, hồng hào hơn.
🍁Màu nâu cà phê : Nếu bạn là một quý cô thì không thể bỏ qua màu này nhé, vừa tôn nét quý phái pha chút cổ điển cực phù hợp với những cô nàng ” sự kiện “.
🍁Màu nâu khói : Phù hợp với những cô nàng có màu da sẫm,oliu hay da vàng. Dù không quá tôn da nhưng lại rất tự nhiên vì màu sắc tạo cảm giác mềm mại và ưa nhìn.
🍁Màu nâu đỏ : Sắc đỏ trên tóc giúp làn da bạn hồng hào, rạng rỡ hơn. Chưa kể, đây cũng là màu tóc dễ dàng “ngụy trang” với người lớn khi ở trong nhà. Chỉ khi ra ngoài trời, màu nâu sẫm mới ánh lên những lớp đỏ đầy thu hút.
🍁Màu nâu vàng : Một lựa chọn rất phù hợp cho những cô nàng da vàng, không quá sáng hoặc tối. Vàng sáng dành cho những bạn thích trang điểm nhẹ, vàng trầm lại giúp cho sự hài hòa giữa làn da và mái tóc.
Xem thêm tại đây:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

One response to ZIO HAIR ✌ #ZIOHAIR Dành cho các cô nàng tín đồ TÓC NÂU !!! ✌

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *