Yoga cho người đau lưng, đau thần kinh tọa | Yoga trị liệu cột sống | Satyananda Sukham yogaCùng khỏe đẹp tự nhiên khám phá phương pháp tập luyện yoga Satyananda Sukham (Yoga trị liệu cột sống) cho phần hông và cột sống, căng duỗi cơ và thư giãn cột sống, kéo dãn phần hông. Satyananda Sukham yoga đặc biệt thích hợp cho những người bị mắc chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp do thoái hóa đốt sống. Bạn sẽ được cảm nhận phần cột sống của mình trở nên cứng cáp và dẻo dai, loại bỏ chứng đau cột sống, đau nhức xương khớp thường gặp.

Trong bài tập Satyananda Sukham yoga (Yoga trị liệu cột sống), chúng ta tập trung vào phần hông và cột sống. Động tác của Yoga trị liệu cột sống sẽ giúp căng cơ và thư giãn cột sống cũng như căng dãn và mở rộng phần hông cơ thể.

Satyananda Sukham yoga (Yoga trị liệu cột sống) là những đông tác đơn giản, nhẹ nhàng với các tư thể uyển chuyển sẽ giúp bệnh nhân giảm các cơn đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa và gai xương cột sống một cách nhanh chóng.

Satyananda Sukham yoga (Yoga trị liệu cột sống) với sự hướng dẫn chi tiết của Thầy master Praveen, chuyên gia yoga tại Ấn Độ, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng luyện tập tại nhà.

Khỏe đẹp tự nhiên – Hãy khỏe theo cách của bạn!

#tridauthankinhtoa #yogatrilieu #khoedeptunhien

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

41 responses to Yoga cho người đau lưng, đau thần kinh tọa | Yoga trị liệu cột sống | Satyananda Sukham yoga

  1. Đăng ký kênh để sở hữu những phương pháp giúp khỏe đẹp tự nhiên hoàn toàn miễn phí nhé! 😍😍😍 Mọi thắc mắc xin mời comment ở dưới video, chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn!

  2. Mình đã Đăng ký kênh bạn,mong nhận được sự ủng hộ từ bạn với kênh mình. Chúc bạn thành công.

  3. Mình đã Đk kênh bạn. Mong nhận được sự ủng hộ của bạn với kênh mình. Chúc thành công.

  4. yoga online tiện lời, dành cho người bận rộn vẫn có thể tập đc bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào

  5. yoga là phương pháp cực tốt để trị liệu cột sống, kiên trì cố gắng liệu tập sẽ tránh đc các bệnh về xương khớp.

  6. tập yoga rất khó, nhiều khi muốn bỏ, nhưng rồi nghĩ đến sức khỏe đc cải thiện lại cố gắng rồi lại cố gắng, giờ nó đã là 1 phần cuộc sống của tôi

  7. yoga cho nguoi dau lung dau than kinh toa hien rat nhieu tren youtube nhung thay an do huong dan qua that chi tiet ma hay hon ng viet

  8. trước đây mình bị đau thần kinh tọa rất nawjg, kết hợp uống và tập yoga. giờ đỡ rất nhiều. yoga đúng là 1 môn giúp trị đau thần kinh tọa quá hiệu quả.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *