XTB LIVE WEBINAR | Lạm phát trở lại? – Trader cần chú ý gì? | Tuần 19/01/2021Lý do nào khiến sự chú ý của thị trường tập trung vào mức lạm phát? Lạm phát cao hơn đồng nghĩa với lãi suất sẽ tăng. Lĩnh vực nào sẽ được hưởng lợi cũng như bị bất lợi khi điều này xảy ra? Theo dõi buổi webinar phân tích thị trường hàng tuần của XTB để cập nhật tin tức nổi bật và giải đáp những vấn đề mà bạn quan tâm.

#xtb #live_webinar #phân_tích_thị_trường

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

7 responses to XTB LIVE WEBINAR | Lạm phát trở lại? – Trader cần chú ý gì? | Tuần 19/01/2021

 1. Mình có chút góp ý là ad có thể dời lịch ra tầm t7 hay chủ nhật được hk ạ, tại live sáng t3 thì nhiều người sẽ khó tham gia + hk chuẩn bị phân tích trước khi thị trường mở cửa. Cũng cảm ơn xtb luôn có webinar hằng tuần như v <3

 2. Cảm ơn mọi người đã tham gia và đặt câu hỏi! Tuần sau chúng ta sẽ trở lại để phân tích kỹ hơn mọi người nhé! Chúc mọi người một tuần giao dịch đầy lợi nhuận!

 3. Bạn @JulnyAndestin hỏi về EURUSD
  Trả lời: Xu hướng dài hạn vẫn là hồi phục lại sau khi phá vỡ xu hướng giảm biểu đồ W1, còn ngắn hạn khuyến nghị của mình trong tuần là BUY lại đỉnh cũ sau khi đã hồi phục trong tuần vừa rồi nhé bạn! Cảm ơn bạn.

 4. Trả lời bạn @ThuyDuong và @VyKhanh, thời điểm bây giờ có một số mã cổ phiếu giá thấp có tiềm năng lâu dài vẫn có thể MUA vào tốt, tuy nhiên hầu hết các mã cổ phiếu đạt đỉnh và thêm tình trạng lạm phát thì nên di chuyển danh mục đầu tư sang kim loại quý như VÀNG hay BẠC dài hạn nhé! Cảm ơn 2 bạn.

 5. Bạn @Miaya hỏi xu hướng vàng?
  Trả lời: hiện giá vàng vẫn đang xu hướng giảm nên nghiên về phe bán nhiều hơn, tuy nhiên vàng đang lưng chừng và khó đoán cộng thêm tình hình chính trị bất ổn, khuyến nghị bạn nếu giao dịch thì nên chờ thời điểm đẹp hơn nhé! Cảm ơn bạn.

 6. Xin được trả lời comment của bạn @HoangPhongTV hỏi dầu có tăng trở lại ko?
  Trả lời: như trên đã phân tích giá dầu và các loại hàng hóa đang ở mức cao nên khả năng điều chỉnh là khá lớn nên mọi người muốn BUY nên chọn cho mình thời điểm và vị trí giá đẹp hơn nhé! Tuần sau chúng ta sẽ trở lại với giá dầu nên bạn đón xem để có cho mình điểm vào tốt thay vì BUY bây giờ nhé bạn! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *