XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY – Thứ 6 ngày 5 tháng 4 năm 2019#Kênh Tarot #XemTửViHàngNgày #TửVi2019 #2019nămKỷHợi

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 6 ngày 5 tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương 02:44 , Kim Ngưu 03:23 , Song Tử 03:49 , Cự Giải 04:24 , Sư Tử 05:03 , Xử Nữ 05:31 , Thiên Bình 06:09 , Bọ Cạp 06:40 , Nhân Mã 07:18 , Ma Kết 08:03 , Bảo Bình 08:37 , Song Ngư 08:39

Hôm nay, Thứ sáu ngày 5/4/2019, một ngày đặc biệt để bắt đầu năm mới theo chu kỳ 12 cung Hoàng đạo của tử vi phương tây khi trăng non mọc lên trong cung Bạch Dương. Nó cho thấy rằng bạn sẽ cố gắng hết sức và muốn thực hiện cho được tất cả những ước mong mang đến sự giàu có, hạnh phúc và thành công cho mình. Với năng lượng hiện tại này, chúng ta không thể dễ dàng đạt được ước mơ nhưng trăng non sẽ giúp bạn xác định bất kỳ nỗi buồn, nỗi sợ hãi hoặc ức chế nào cản trở bạn thành công và nó sẽ đồng hành để nuôi dưỡng và hiện thực hóa mọi ước mơ của bạn.

Trăng non tạo thành góc vuông với Sao Thổ và sao Diêm Vương, nó yêu cầu tất cả chúng ta hướng sự chú ý về bản thân mình một chút. Đó không phải là sự ích kỷ hay đặt bản thân mình lên trên quyền và lợi ích của người khác. Đó là việc bạn cần phải nạp lại năng lượng, tự chịu trách nhiệm và đáp ứng nhu cầu của bản thân mình ở một mức độ nào đó, bên cạnh những việc mà bạn đang làm.

Bạn có thể đã tiến lên một bước rồi phải lùi lại một bước. Nhưng đây là lúc bạn vạch lại con đường, để dẹp bỏ mọi cản trở và tiến lên một lần nữa. Hãy bước ra khỏi những điều mà bạn đã sợ, đối mặt với những khó khăn gây cản trở bạn chạm tới ước mơ. Đừng hạn chế và hà khắc với bản thân, cũng đừng phán xét bản thân, hãy chăm sóc bạn trước. Kế tiếp, hãy bắt tay vào gieo tất cả những hạt giống mà bạn muốn hái quả trong vụ mùa màng thú vị của năm 2019 này.

Hãy cùng Kênh Tarot đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi thứ 6 ngày 5 tháng 4 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Xem chi tiết trên Kênh tarot tại đây:

Theo dõi Tử vi tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo:

Theo dõi Tử vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo của 12 chòm sao, 12 cung Hoàng đạo theo Tử Vi Phương Tây tại đây:
———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Để cập nhật thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất để cập nhật các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng vào cuộc sống.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “KÊNH TAROT”:

➤ Trong tháng có các chuyên mục: Tử Vi, Tử Vi Hàng Ngày, Tarot, Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Bài Tarot, Tarot 2019, 12 Cung hoàng đạo

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI 2019 + TRẢI BÀI TAROT HÀNG THÁNG cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
———————————–
DANH SÁCH PHÁT:

+ Xem Tử Vi Hàng Ngày:
=================

+ Xem Tử Vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Tử vi Hàng Tháng và Trải Bài Tarot Tháng cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Video HAY nhất trên Kênh Tarot:

Kênh TAROT:
————————————

►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe Kênh Tarot.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 6 ngày 5 tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

3 responses to XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY – Thứ 6 ngày 5 tháng 4 năm 2019

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *