Xem đầu bếp đổ chiếc bánh xèo siêu đỉnh ở miền tâyKhi đặt chân đến TP Cần Thơ, bạn chỉ cần hỏi thăm bánh xèo 7 Tới là hầu hết mọi người đều có thể giúp bạn tìm đến nơi một cách dễ dàng. Cách thành phố khoảng 5km, bánh xèo 7 Tới nằm trong xóm nhỏ mà người dân bản xứ gọi là Cái Sơn ở quận Cái Răng, mặc dù hơi xa nhưng quán không bao giờ ngơi khách ra vào.
Được đổ công phu bởi 6 bếp chính, những chiếc bánh ra lò nóng hổi giòn rụm cùng với nhân thịt vịt bằm rất ngọt và thơm. Điều đặc biệt của món này là chỉ sử dụng bếp củi để chế biến với mục đích làm cho bánh chín đều thơm hơn, da bánh giòn, viền bánh cháy xém mà không khét tạo nên hương vị riêng. Bánh xèo củ hủ dừa là món bánh xèo nổi tiếng ngon nhất tại quán.
Một nét đặc biệt nữa của quán là các loại rau để cuốn và ăn kèm tươi xanh, rất phong phú và đa dạng đến bất ngờ. Quán chủ yếu sử dụng những loại rau dại, rau vườn, rau rừng. Rau này không chỉ điều hòa hương vị cho món ăn mà còn tạo sự thích thú cho thực khách. Đây là các loại rau mà hầu hết ở thành phố các bạn rất khó tìm như lá cách, đọt xoài, bằng lăng, bông súng, lá cốc, lá sen non, lá xoài non… Và điều cuối cùng là nước chấm. Nước chấm được pha chế theo hương vị chua chua ngọt ngọt, đặc trưng của bánh xèo 7 Tới.
Nếu có dịp ghé thăm thành phố sông nước Cần Thơ, ngoài những hành trình khám vùng đất, con người thì bạn đừng bỏ qua món bánh xèo trứ danh nơi đây. Đó là món bánh xèo 7 Tới. Món ăn này đã làm nên thương hiệu bánh xèo của người Cần Thơ để bất kỳ ai khi đến nơi đây đều muốn thưởng thức.
Địa chỉ 45 Hoàng Quốc Việt, An Bình, Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Quán mở cửa cả ngày đến tối muộn.

► SUBSCRIBE kênh Street Food để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#street food

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

47 responses to Xem đầu bếp đổ chiếc bánh xèo siêu đỉnh ở miền tây

 1. Làm đồ ăn mà mỏ ngậm điếu thuốc là muốn nện cho một vá bột cho sưng mỏ luôn rồi.vậy mà cũng quảng cáo được. Quỡn ghê

 2. Bánh giòn ngon
  Nhưng nhieu nhân quá
  An ớn nhanh
  Bên chị it nhân lại thì thấy cái bánh không ngán
  Tạo cảm giác muốn an thêm

 3. Cứ ra quan an bánh xèo thế này là ngon miệng nhất ,BỞI những người làm việc Ơ đây đã quá nhiều kinh nghiệm ,Nên những chiếc bánh bèo vàng rộm ngửi mùi thơm ngay …thật tiếc không được ơ gần để thưởng thức Cảm ơn các Người thợ bánh xèo nhé ,hẹn gặp những lần toi

 4. Do banh xeo trong thay mat ve sinh
  Ruoi bot chay rot xuong dat va vang tu tung
  Nguoi phuc vu hut thuoc khi dang phuc vu banh xeo, nha bep khong sach

 5. nhìn các em làm rất nhịp nhàng ,bánh cũng rất bắt mắt nhưng khuyên các em không nên vừa làm vừa hút thuốc vì đây là đồ ăn .

 6. Nơi này bếp dài, có ban dài de bánh. Tốt hơn cho ngồi chien bánh xèo dưới đất người ta bu phat ngộp

 7. ทำอาหารห้ามสูบบุรี่นะคะอันตรายมากค่ะกับคนทาน

 8. ปากคาบบุหรี่ทำอาหารขายถ้าเป็นที่ไทยจะไม่มีลูกค้าคนไหนซื้อเลย

 9. Về tịnh biên hỏi chùa bánh xèo, bạn sẽ gặp một người đàn ông đứng đổ một mình 12 bếp ăn miễn phí

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *