Xe Buýt điện VinFast lăn bánh trên đường thử, đợi ngày ra mắt chính thứcChiếc xe Buýt chạy bằng điện của VinFast đã chính thức xuất hiện trên đường chạy thử, không ngoài dự đoán khi vào 2019 Vingroup thành lập Công ty TNHH dịch vụ vận tải VinBus. Chưa rõ sẽ chính thức triển khai vào thời điểm nào, nhưng vào ngày 16/10 vừa qua, Bộ GTVT đã có văn bản gửi UBND TP Hà Nội và TP HCM đồng thuận với đề xuất vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt điện của Tập đoàn Vingroup.

Trước tiên, VinBus sẽ tập trung vận hành tại Hà Nội, TP.HCM và Phú Quốc với số lượng xe khoảng từ 150-200 xe. Thời gian hoạt động dự kiến từ 05:00 – 22:00h hàng ngày, bình quân 10-20 phút một lượt xe.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

31 responses to Xe Buýt điện VinFast lăn bánh trên đường thử, đợi ngày ra mắt chính thức

  1. Sorry nếu ai không đồng ý! Nhưng phải là như vầy mới xứng đáng được đưa vào vận hành và được xứng với cái tên phương tiện công cộng. Ngoài ra, rất cần có chế độ dành cho cô chú bác tài xế để họ có thể dịu dàng với công việc cũng như khi tham gia giao thông, em nghĩ cần vậy và phải có chương trình đào tào bài bản, cũng như hệ thống chuẩn mực quy tắc ứng xử. Lúc đó mô hình phương tiện công cộng đẹp ngay.

  2. Ra mắt rồi để mà dẹp cái đám xả khói ngoài đường nhanh đi Vinfast ơi. Mấy cái bus phun khói kia chỉ muốn đm nó.

  3. ôi VN tôi ước VN sẽ có nhiều xe điện.. cộc sống đang quá ô nhiễm rồi… mong rằng có thêm những chiếc tàu điện ngầm nữa thì VN đúng thật là trong lành.

  4. Mong xe buýt kết nối dịch vụ thanh toán với thẻ vinfast luôn cho tiện chứ mỗi lần đi xe buýt cứ phải móc tiền ra tiền dô mệt lắm cơ

  5. Tuyệt vời ! Vậy là sắp tạm biệt mấy trăm cái ống khói lò gạch di động đi trong phố rồi. Chúc mừng Vinfast.

  6. Chỉ Là Quảng Cáo Thôi Mấy Cha Nội. Còn Thực Tế Thì Xa , Xa Lắm .Đó Vinfast Sản Xuất Không Biết Bao Nhiêu Chiếc Xe Ôtô. Có Bán Đâu. Hàng Tồn Kho Giờ Bán Giá Rẻ. Vậy Mà Cũng Ai Mua . Vì Xe Củ Vinfast Là Do Việt Nam Sản Xuất Mà Giá Thành Thì Quá Cao . Nên Người Tiêu Dùng Chọn Những Hãng Sản Xuất Danh Tiếng Như Mercedes Là OK ?

  7. Xe này đi ở hanoi, saigon bị thêm kẹt xe thì khoảng 1 vòng hết điện,…, khó cho vin rồi đây.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *