XÂY – SỬA NHÀ Ở MỸ CÓ CẦN XIN GIẤY PHÉP ?!?! – ATLANTA, USA || QUYỀN SỞ HỮU – SỬ DỤNG ĐẤT Ở MỸNếu bạn xây, sửa, xây thêm cho nhà mình ở Mỹ thì có cần xin GIẤY PHÉP không?

Video hôm nay, Brian sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này cũng như làm cách nào để biết lúc nào cần hay không cần xin giấy phép xây dựng ở Mỹ. Ngoài ra, Brian cũng sẽ hướng dẫn các bước cơ bản để xin được giấy phép xây dựng ở Mỹ ra sao.

Mời các bạn xem video và vui lòng ủng hộ channel bằng cách SHARE & SUBSCRIBE channel HELLO ATLANTA CUỘC SỐNG MỸ nha! Thank you!

Facebook:

#suanhaomycocanxingiayphepxaydung #xingiayphepxaydungoMy #HelloAtlantaCuocSongMy

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://gizmondolive.com/category/xay-dung

40 responses to XÂY – SỬA NHÀ Ở MỸ CÓ CẦN XIN GIẤY PHÉP ?!?! – ATLANTA, USA || QUYỀN SỞ HỮU – SỬ DỤNG ĐẤT Ở MỸ

 1. Bố vợ anh quá giỏi. Kính nể. Cảm ơn anh đã chia sẽ thoing tin thật sự rất là hay. Cảm ơn a và bx của anh.

 2. Cac nuoc TU BAN phat trien VAN MINH …..nen khong co chuyen CUONG CHE ; QUY HOACH …..nen khong thay SU KHIEU NAI++TO CAO ….DAT DAI.11/2019?

 3. Nhà của mình, đất của mình sở hữu tuyệt đối nhưng đóng thuế sặc máu hén. Chính phủ không có quyền gì hết, chỉ có quyền thu thuế và cho phép hay không cho phép xây dựng thôi. Đâu có cưỡng chế, chỉ có bắt dỡ bỏ thôi mà. Có gì đâu mà chua chát bạn ơi. Vậy là cái nhà này đóng thuế 4.500 USD/năm. Vậy sau 30 năm trả mới hết tiền góp mua nhà thì còn phải đóng thêm tiền thuế sơ sơ 135.000 USD hén. Chua chát thiệt chứ.

 4. Mình cũng vừa xây xong deck sau nhà (thông ra từ cửa bếp). Deck 3 level. Làm 1 mình nên hơi lâu nhưng cũng xong. Tôi sống ở vùng trung tâm Canada, mùa đông rất lạnh (-20,-35•C)

 5. Cũng tốn một mớ tiền hén, mà có một cái deck để xài. Mình cũng ở Gwinnett county nè, chắc Ba của Brian đi Lawrenceville xin giấy phép 😂

 6. Làm deck là không dùng đinh mà dùng deck screw, vì đóng đinh 1 thời gian nóng lạnh đinh sẻ trồi ra.Lúc này mấy cái gổ treat đóng deck mắc quá, nói chung vật liệu xây dựng lúc này mắc lắm.

 7. Bạn giải thích rất rõ ràng.Cám ơn.
  Xin góp ý một chút.
  -Có tiểu bang khi mình sửa chữa nhà như vậy mình phải tới city ,điều chỉnh cái survey của nhà.Tùy tiểu bang này, bác trai tự vẽ lấy.Có tiểu bang bắt mình phải mướn người chuyên môn.Tốn thêm ít tiền.
  -Hình như cũng phải báo cho bảo hiểm,nó chụp lại hình nhà,có thể nó tăng tiền bảo hiểm .

 8. Anh chia sẽ rất hay nhà đẹp va rộng nua anh kêu bác trai sơn cầu thang màu trắng se đẹp nè anh có lớp sơn đỡ hơn sợ nước mưa lâu ngày thắm vô mục gỗ hết anh . Bác trai giỏi biết tự làm luôn bên Mỹ đất đai rõ ràng là sở hữu cua mình

 9. Rất hay. O vn khong có sở hữu đất ở, chỉ có quyền sử dụng thôi, nên chính quyền thay mặt toàn dân làm chủ, tức là quản lý hay dời chỗ ở nếu cần. Dân phải chấp hành. Chính quyền tự đặt ra giá đất luôn.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *