Wowy: Luật nào bắt nghệ sĩ phải giữ nguyên cái chất của họ? | Q&A | DUSTIN ON THE GOLuật nào bắt nghệ sĩ phải giữ nguyên cái chất của họ? Câu chuyện bi hài xung quanh hai chữ “mất chất” xin được lạm bàn tại đây, cùng Wowy, rapper đi lên từ đường phố, muốn mang âm nhạc đến với nhiều người hơn, và vẫn đang giải thích rằng âm nhạc không có “underground”. Chỉ có những nghệ sĩ đang cố gắng, và những nghệ sĩ đã thành công.

Wowy cùng Dustin xin cảm ơn những câu hỏi mà các bạn khán giả gửi về cho chương trình. Và hơn 200 câu hỏi, tụi mình chỉ có thể lựa vài câu tiêu biểu để quay một chiếc clip Q&A nhỏ gọn dễ thương để đáp lại mong đợi của mọi người.

Mong là những ai chưa được hồi đáp thì cũng đừng lấy vậy mà buồn nha, tụi mình sẽ cố gắng mang Wowy trở lại Dustin On The Go thêm hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Hãy đăng kí theo dõi kênh Dustin On The Go để xem những videos mới nhất nha.

#DustinOnTheGo #Wowy #RapViet
—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

24 responses to Wowy: Luật nào bắt nghệ sĩ phải giữ nguyên cái chất của họ? | Q&A | DUSTIN ON THE GO

 1. Chơi với ông Wowy từ lúc Caraoke with Dustin, chưa hề nghĩ tới một ngày, ổng có nhiều fan nữ mê ổng tới dị. Haha anh Wy ơi anh Wy đáng iu quá haha! Mà lại còn bí ẩn không biết có người yêu chưa nữa chớ!

 2. Với khả năng dạy thắt nơ của ông Tin thì tôi buộc phải nghi ngờ khả năng sư phạm của ổng.

 3. Giữ nguyên phong cách thì nói ng ta "một màu"
  Thay đổi thì nói ng ta "mất chất" ?
  Sống thế nào cũg ko hài lòng mấy pa mấy má đc, đúng kiểu miệng lưỡi thiên hạ.
  Ca sĩ nói chug hay rapper nói riêng ng ta cũg là con người bình thường, mà con ng thì phải trưởng thành theo năm tháng từ tư duy cho đến phong cách, hành động sao cho nó phù hợp với thị trường nhất, sao cho nó trendy nhất và điều đó nó mang lại chất lượng sống tốt nhất cho họ. Vô cùng respect vì điều đó.
  Thời gian sẽ chứg minh nhữg gì họ làm có thật sự đc đón nhận từ công chúg hay ko như những gì chúg ta nhìn thấy thông qua Karik với nhữg sự thay đổi trên con đường âm nhạc của a ấy.

 4. Anh Wowy em rất thích nhạc của anh, nhưng có mấy clip phỏng vấn anh dùng mấy từ tục em không thích.

 5. theo dõi wowy từ xưa, khi xưa thì under nói này nói nọ kia với karik bảo ko chung đường, giờ chính wowy cũng bị ám hào quang làm lu mờ đấy thôi, lại còn tự mình nói ra cái câu đó nữa 🌝 ko biết hổ thẹn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *