WeFit thất bại, vấn đề tài chính đằng sau sai lầm của mô hình kinh doanh – Cafe sáng với VTV3Sau nhiều lùm xùm về hoạt động kinh trong trong thời gian gần đây, startup wefit của của Top 30 Under 30 Forbes Khôi Nguyễn chính thức tuyên bố phá sản.
Lý do là gì?
Bài học lớn nhất từ câu chuyện này là gì?
Lưu ý quan trọng từ Chuyên gia Long Phan:
—-
—-
– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:

– CMA Australia – Quản trị và tài chính chiến lược

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

16 responses to WeFit thất bại, vấn đề tài chính đằng sau sai lầm của mô hình kinh doanh – Cafe sáng với VTV3

 1. Hi anh Long,
  Cám ơn anh vì những chia sẻ ạ.
  Nhưng anh có thể giúp mọi người làm 1 video hướng dẫn mọi người về cách lập bảng so sánh tỷ lệ ROI trong các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, trái phiếu, chứng chỉ ETF, bất động sản, lãi suất ngân hàng không anh ơi ?
  Rất mong nhận được sự hồi âm từ anh !!!
  Em Minh.

 2. Tại sao WeFit không đứng gia làm trung gian, và Thu phí giới thiệu. Và các chủ phòng tập đứng ra chịu trách nhiệm quản lý lượng khách hàng đến tập và thu tiền khách hàng. WeFit sẽ chỉ thu phí môi giới ăn theo đầu người đến các phòng tập . Các chủ phòng tập Tham gia liên minh WeFit và WeFit sẽ đứng ra dẫn dắt kéo khách hàng về các phòng tập và ăn theo phần trăm lượng khách kéo về. Còn khách hàng nào không thuộc khách của WeFit thì 100% lợi nhuận tập là chủ phòng tập đó hưởng. Như vậy WeFit nắm đằng chuôi. Tức là anh khuyến mãi khách của anh là việc của anh, Còn khách đó đến phòng tôi tập thì tôi sẽ quản lý số lần tập của họ và tên tuổi họ như một khách bình thường. và tôi sẽ trả phần trăm cho anh tính theo đầu khách. Như vậy giảm thiểu rủi ro đi khá nhiều. Các khách hàng tham gia WeFit sẽ được khuyến mãi ban đầu là 5% và khuyến mãi đó tăng dần với các member tập lâu. như vậy loại được các thành phần tham gia chỉ để hưởng khuyến mãi vì ban đầu khuyến mãi không hấp dẫn bằng về sau. Đây là ý kiến cá nhân của mình !

 3. Anh Long ơi, em thấy nhiều người tranh nhau mua skyway, theo em nghĩ cp giống như lừa đảo đa cấp, khi nào rỗi thì làm video về nó anh nhé😊

 4. Mai Trang đã biết lắng nghe khi để chuyên gia nói xong rồi mới tiếp lời… đáng khen…. cho sự tiến bộ rõ rệt…

 5. Mai Trang ngày càng tiến bộ trong việc tiết chế lời nói. Biết lắng nghe nhiều hơn. Chúc mừng em 👍👍👍👍👍

 6. Anh Long ơi cho e hỏi?
  Cổ phiếu ESR cua winbank đây có phải là một mô hình lừa đảo đa cấp ko a.bạn bè e nhiều người đả tham gia

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *