[Wefinex] Hướng dẫn nạp tiền win vào tài khoản trade wefinex trực tiếp trên sàn(muabannhanh.io)Link để đăng ký tài khoản trade kiếm tiền

Facebook

Winsbank vừa cho ra mắt sàn giao dịch nhị phân có tên là Wefinex (WinBO). Vậy Wefinex là gì? Hoạt động và cách kiếm tiền sàn Wefinex như thế nào?

Wefinex là một sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) hoàn toàn mới. Wefinex là một sản phẩm sàn giao dịch tài chính trong hệ sinh thái kinh doanh của Winsbank. Wefinex được ra đời theo đúng kế hoạch phát triển của công ty, đón đầu thị trường giao dịch tài chính.

Wefinex đã được cấp phép bở CySEC. Dù là một sàn mới nhưng với hệ sinh thái Winsbank hùng mạnh và phát triển trong 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày.

Wefinex cho phép người dùng trải nghiệm tài khoản DEMO trước khi giao dịch LIVE. Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch lên đến 95% cũng giống như các sàn BO khác.

Wefinex có lừa đảo không?
Hiện tại, Wefinex chưa dính vào bất cứ Scam – lừa đảo nào đối với khách hàng. Mọi người có thể tự giao dịch và rút lợi nhuận rất nhanh. Và trên các cổng thanh toán quốc tế.

Hướng dẫn tài khoản Wefinex
Đăng ký tài khoản Wefinex

Bước 1: Truy cập trực tiếp link để đăng ký:

sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

ĐĂNG KÝ WEFINEX

Địa chỉ Emai: Địa chỉ email để đăng ký
Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
Biệt danh: Tên hiển thị
Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu
Sau đó nhấn “Đăng ký“

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *