VTV3 | AI LÀ TRIỆU PHÚ 2021 – GIÁO SƯ XOAY ĐINH TIẾN DŨNG LÀM MC, TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA PHÁ KỶ LỤCVTV3 | AI LÀ TRIỆU PHÚ 2021 – GIÁO SƯ XOAY ĐINH TIẾN DŨNG LÀM MC, TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA PHÁ KỶ LỤC

Theo đó, chương trình “Ai là triệu phú” năm 2021 có nhiều thay đổi mới mẻ. Kể từ 5/1/2021, chương trình sẽ phát sóng với bộ nhận diện thương hiệu mới có tông màu chủ đạo là tím đậm.
GS. Xoay – Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò MC, cũng là chương trình đầu tiên sau 12 năm có người chơi trả lời đúng hết 14 câu hỏi. Người chơi xuất sắc “mở hàng” may mắn cho hành trình của GS. Xoay với Ai là Triệu Phú là phượt thủ nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa.

►Nguồn clip: Xem đầy đủ chương trình AI LÀ TRIỆU PHÚ trên VTV3
ứng dụng

► Xem thêm nội dung giải trí nổi bật VTV Go:

►Xem toàn bộ các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tại VTVGO

—————————————————-

► XIN LIÊN HỆ VỚI MÌNH NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
Email: [email protected]
Thanks you!

Chào mừng tất cả mọi người đã đến với kênh KPCS TV
Lời đầu tiên muốn nói: KPCS TV kính chúc mọi người luôn luôn mạnh khỏe, bình an, vui vẻ, sung túc trong cuộc sống.

KPCS TV – là Kênh chia sẽ những điều thú vị, nóng, mới lạ, những trải nghiệm cũng như thông tin hữu ích trong cuộc sống thường ngày.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người để KPCS TV có thể hoàn thiện hơn về chất lượng, nội dung video và xây dựng kênh ngày càng lớn mạnh.

Các bạn ơi!
Các bạn nhớ Đăng Ký (Subscribe), Like, Nhấn Chuông kênh của chúng tôi qua LINK: ( hoặc phần LIÊN KẾT bên dưới mục: Youtube để ủng hộ chúng tôi với nhé!
Xin cám ơn tất cả mọi người rất nhiều.

#ailatrieuphu #ailatrieuphu2021 #giaosuxoay

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

35 responses to VTV3 | AI LÀ TRIỆU PHÚ 2021 – GIÁO SƯ XOAY ĐINH TIẾN DŨNG LÀM MC, TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA PHÁ KỶ LỤC

  1. Chúc mọi người ngày mới luôn tốt lành! Qua Nhà VTV68 NEW cùng cười no cùng GIÁO SƯ XOAY Và TRẦN XOÁY XUÂN BẮC hội ngộ đỉnh cao trong tập Đặc biệt AI LÀ TRIỆU PHÚ

  2. Giáo sư xoay mà làm mc hay tham dự chương trình nào thì chương trình đó cũng hấp dẫn 🙂

  3. Tu ngay chia tay asâm toi cung nghi xem chuong trinh,the ma a xoay xuat hien khi nao k biet.tư nay toi lai la fan cứng.hihi.

  4. Phải công nhận dẫn chương trình Ai là triệu phú chưa ai qua được Lại Văn Sâm. Mặc dù Cù Trọng Xoay rất đáng yêu nhưng vẫn hơi trầm.

  5. Người dẫn chương trình Đinh Tiến Dùng người xem gấp nhiều lần người dẫn chương trình Phan Đăng !

  6. ..Cuộc đời là những chuyến đi.. Có thể tôi không tới ĐỈNH, nhưng tôi sẽ không dừng lại (14) nếu chưa ĐI QUA NÓ (15). Thật ngưỡng mộ! Trân trọng & cảm phục!

  7. Nhạc câu giơ nhiều quá nghe thấy oải qúa đi,tui hủy đăng ký cho chừa cái tập câu giờ

  8. BAO NHIÊU NĂM VỚI CÓ 1 NGƯỜI CHƠI ĐẠT ĐẾN CÂU 15 VÀ LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN DÁM CHƠI ĐẾN CÂU CUỐI CÙNG MÀ ÔNG MC NÀY DẪN NHẠT NHẼO QUÁ… LẼ RA NÓ PHẢI CUỐN HÚT , GAY CẤN LÀM TRƯỜNG QUAY NỔ TUNG VÀ NGƯỜI CHƠI PHẢI ĐAU TIM… GIỐNG NGƯỜI CHƠI LÊ ANH 2008

  9. NHÌN NGƯỜI CHƠI NÀY RẤT NHIỀU NÉT GIỐNG NGUYỄN HẢI DƯƠNG…. ÁNH MẮT CÓ ĐỘ SÁT KHÍ

  10. Khiếp . Về đến nhà cái xe máy chắc thay gần hết. Còn mỗi cái khung với cái vỏ máy sót lại thôi nhỉ chứ cái j mà ko hỏng hết rồi.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *