[VTC] NHÂN LỰC LOGISTICS XU HƯỚNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾTheo làn sóng toàn cầu hóa, Logistics ra đời, phát triển và dần trở thành công việc có sức thu hút lớn, đặc biệt là đối với giới trẻ. Được xem là “những mắt xích quan trọng” của nền kinh tế hiện đại, ngành Logistics ngày càng nâng cao vị thế trên thị thường với nhu cầu nhân lực đáng kể tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM với thế mạnh về lĩnh vực giao thông vận tải, là trường đại học đầu tiên đào tạo ngành Logistics tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trường cũng đã tiên phong trong hợp tác với các trường đại học nước ngoài đào tạo đại học, thạc sĩ cấp bằng quốc tế. Hiện nay, nhà trường đã hợp tác đào tạo chương trình đại học ngành “Quản lý Cảng và logistics” cùng với trường đại học Tongmyong Hàn Quốc; “Quản trị và Kinh doanh vận tải” cùng trường đại học Quốc gia Hàng hải và Hải Dương Hàn Quốc; và chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế với Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh.

————————————————————————————
Chương trình Phóng sự: Góc nhìn người tiêu dùng phát sóng trên kênh VTC2 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vào 18h45 hàng ngày.
Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét những thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội về tin tức thị trường mới nhất, cập nhật những xu thế nhanh nhất.
Xem trên các hệ thống khác:
►Bấm #Like để theo dõi những nội dung được cập nhật trên Fanpage: facebook.com/CONG.TY.CO.PHAN.TU.VAN.PHAT.TRIEN.THUONG.HIEU.VIET
►Bấm #ĐĂNGKÝ #Subscribe để theo dõi những thông tin được cập nhật trên Youtube:
Liên hệ sản xuất chương trình:
►Goldkey Media Hotline: 0919 576 210

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *