Volume Spread analysis Phần 2: Tiền thông minh Smart MonneyPhần 2: Tiền thông minh Smart Monney
Tiền và Cung cầu Thông minh – Áp lực Lớn
________________________________________
Smart Money là một bộ phận giả định của các nhà giao dịch thị trường chứng khoán vào đám đông những người mất trên thị trường và Smart Money người thao tác trên thị trường. Smart Money đại diện cho NĐT ( tay to) cơ quan lớn thương mại là khối lượng lớn, đủ để gây ra thay đổi trong cung và cầu.
• Có những cầu thủ nhỏ và lớn trên thị trường. Các nhà kinh doanh lớn (“Smart Money”) buôn bán khối lượng lớn – họ có đủ tiền để ảnh hưởng đến xu hướng. NĐT nhỏ chỉ là “hành khách” trong tàu điện được hỗ trợ bởi Smart Money.
• Chúng tôi không quan tâm đến các NĐT nhỏ, chúng tôi chỉ nói về Smart Money – về những động lực đằng sau sự biến động của giá.
• Chúng tôi không quan tâm đến động cơ đằng sau những hành động của Smart Money. Chúng tôi có thể dành thời gian và nguồn lực để phân tích dữ liệu kinh tế, các sự kiện chính trị, tin tức và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của Smart Money và chúng tôi vẫn có thể làm sai. Nó dễ dàng hơn để phân tích các hành động của Smart Money và sau đó chỉ cần làm theo các bước của họ.
• Bước đầu tiên trong việc theo dõi hành động của Smart Many là thừa nhận rằng họ chuyển giá. Một số có thể nói họ thao túng thị trường – tất cả đều giống nhau. Smart Money là lực lượng đằng sau xu hướng giá cả.
…………………… còn nhiều nằm ở tài liệu bản cứng sẽ được gửi tới các anh chị nếu làm đủ mấy việc sau. tôi mất công làm video ac cũng p làm gì đó cho cuộc chơi thêm nóng bỏng và thêm năng lượng chứ đúng k.
1. Tag vài người bạn cùng chí hướng đầu tư cổ phiếu ít nhất 5
2. like share đủ gần 2 chục video về chủ đề này.
tôi kiểm tra đủ thì tôi sẽ gửi bưu điện tận nhà ac.
ac để lại địa chỉ và sđt họ tên có thể inbox. cuối tuần sau tầm 50 suất tôi gửi tận nhà tài liệu tôi in bản đẹp. còn phí bưu điện thì ac tự chịu. Tài liệu dầy hay và tất cả các sách có từ khóa về tài chính, chứng khoán… ở VN đảm bảo không có đâu.ok.
———————————————————-
TỪ CHỐI: Các giao dịch PHÁI SINH, CỔ PHIẾU và bất kỳ công cụ tài chính nào khác có nguy cơ mất mát đáng kể và không phù hợp với tất cả các Lều Đầu Tư, Đặc Biệt nếu thiếu kiến ​​thức và không chuẩn bị đầy đủ. Thông tin, ý tưởng và khái niệm nêu ở đây chỉ có mục đích giáo dục và không phải là đề xuất để mua hoặc bán bất cứ thứ gì.
—–
bấm kết bạn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

5 responses to Volume Spread analysis Phần 2: Tiền thông minh Smart Monney

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *