Vợ trung tá CSGT tiêm thuốc TRỪ SÂU lấy mạng chồng vì không cho BÁN NHÀ | BĐPABiệt đội phá án | Vì không được chồng đồng ý cho bán nhà trả nợ mà Dư Kim Liên đã lên kế hoạch tàn độc, giam giữ, hành hạ 3 ngày liền, rồi tiêm thuốc trừ sâu, lấy mạng người đầu ấp tay gối với mình mười mấy năm trời. Mời quý vị cũng theo dõi vụ trọng án vợ trung tá CSGT, hành hạ, tiêm thuốc trừ sâu lấy mạng chồng.

✬ Xem Hành trình phá án mới nhất:

✬ Hành trình phá án tái hiện, phục dựng lại các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vụ án nổi tiếng, các vụ trọng án, kỳ án, vụ án bí ẩn… do lực lượng Công an và các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, phá án. Thông qua chương trình Hành trình phá án, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân mong muốn đưa ra lời khuyên, bài học cho cộng đồng khán giả lối sống lành mạnh tuân thủ pháp luật và quá quy tắc ứng xử chuẩn mực trong đời sống thường ngày để xây dựng lối sống văn hóa, an toàn, văn minh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn xã hội, an ninh trật tự và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
#BĐPA #vợtrungtácsgt #tiêmthuốctrừsâu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

46 responses to Vợ trung tá CSGT tiêm thuốc TRỪ SÂU lấy mạng chồng vì không cho BÁN NHÀ | BĐPA

 1. FULL: Lời khai của thanh niên tống tiền “sugar baby” bằng clip “nóng” sau lần đầu quan hệ

  https://youtu.be/adgimS0JDb0

 2. Trước khi Làm chuyên gì qhai suy nghỉ cho kỹ rồi mới Làm sao át như vậy đúng qhai tử hình Là đúng có hành vi hại cã gia dh bên chồng nghe mà rụng rời cã người

 3. 🎵👩‍❤️‍👩 Hãy nói, về cuộc đời… khi ta không còn nữa…!
  Có còn được những gì… từ bên kia thế giới…🧖
  Ngoài…trống vắng mà thôi ! 🌫️
  TIỀN ơi…và TÌNH ơ.i…! 💰💔
  Tại…sao và… tại sao ??? 👨‍👩‍👦‍👦

 4. thứ đã đỏ đen chơi bời vung phí nợ nần mà ko tự nhận ra sai lầm mà thay đổi, sửa đổi mà còn muốn bán cửa nhà tài sản để hại con cái chồng vợ như này thì tử hình càng sớm càng tốt,

 5. Không gì bằng tiền các thằng cha liên hợp tôn giáo nó cho vô 5 sao,nó cho thay gái cả 10 ông nó tiếp đãi ăn ngập mặt ở đó mắt mờ đi làm gì biết phải trái!

 6. Cốt lỏi nó đang là nước quốc giáo về phật pháp mới đau,cho mình dân ta so về phẩm chất gấp vạn lần nhưng nó vẫn bá chủ phật pháp đó thôi?

 7. Đối với tôi là chuyện lớn nhưng phải kiên trì chẳng hạn thái lan 1 nước bán dâm hàng đầu châu á ,vậy nó mua chuột các báo chí nước ngoài?

 8. Nếu nói tài cao học rông tôi không dám,cho là như thể tôi đang giải quyết tôn giáo,rất rối nội bộ phật giáo phân tranh!

 9. Tôi sẽ cho 1 bí quyết thành công trên mạng riêng nghành này,là sở trường của tôi!

 10. Và tôi đả thấy bài đăng của các bạn nếu làm đúng tôi sẽ quan tâm nếu không củng như các tờ báo khác,đi sau và dẫm đạp nghề nghiệp mà sống!

 11. Và hôm nay tôi sẽ quay lại kiểm tra,1 đóng dây dưa đu đeo kiếm ăn tôi sẽ kiểm tra từng bộ phận và xoá thẳng tay nếu tái phạm tôi báo lảnh đạo truy tố!

 12. Nếu cá anh chị làm gì phải chú ý đến nghiệp vụ và tác phong của người đăng tin thì xã hội ,không phức tạp!

 13. Và chúng xem pháp luật là nơi chúng,săn tiền không có ghi thêm có,đúng ra những vụ việc an ninh chỉ có ,phóng viên của kênh mới được quyền bố cáo tội phạm!

 14. Có những phóng viên không còn phẩm chất thích ,viết thêm viết bớt thích gật gân để giật tiền,làm tính chất các vụ án,không nghiêm minh!

 15. Tôi muốn đưa ra công chúng những câu chuyện cho mọi người biết mà đừng phạm phải,nếu nói trước khi ,g o o g le ,làm mưa làm gió được gì các bạn tự hiểu?

 16. Tôi phải sắp xếp lại kênh dùm các bạn ,chồng hứa hôn của tôi ,tôi xem gì viết gì anh ấy lo lắm,mong các bạn thông cảm!

 17. Một con đàn bà quá tàn nhẫn ,độc ác và dã man ,tử hình còn nhẹ nó phải cho phanh thây ,xé xác.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *