VNINDEX tiệm cận Đỉnh trước dịch – Tiền Vẫn vào tốt – Liệu có tiến xa hơn?#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản chứng khoán online VPS:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
Nhóm telegram chia sẻ:
@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

VNINDEX tiệm cận Đỉnh trước dịch – Tiền Vẫn vào tốt – Liệu có tiến xa hơn?
Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

42 responses to VNINDEX tiệm cận Đỉnh trước dịch – Tiền Vẫn vào tốt – Liệu có tiến xa hơn?

  1. Nhân ngày 20/11. Chúc nhà giáo nhân dân Nguyễn Văn Tĩnh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe. Tiếp tục phổ cập kiến thức đầu tư cho bà con.

  2. Chị là lính to tế mới vào nghiên cứu thị trường ck,nghe em truyền đạt rất tâm huyết, chị chúc em luôn hạnh phúc với công việc của mình và hạnh phúc nhiều với gia đình nhé, cảm ơn em nhiều nhé

  3. tưởng NN mới là cá mập! mấy ông tự doanh mới là bố đời! mà ko có trang nào thống kê TD mua bán như NN nên khó đoán!

  4. Thị trường tích lũy tốt, không có lí do gì để giảm, long hay short cũng chỉ tác động 1 vài phiên. Mai thị trường vẫn tăng đẹp chạm khang cự rồi giảm về khoảng 990. Sang tuần vượt 1000. Việc của chúng ta là chọn đúng cổ phiếu chạy cùng sóng là có ăn.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *