VNINDEX được kéo – Nhà Đầu tư lưỡng lự, Nên Bán ra cầm tiền hay vào bắt đáy?#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản CHỨNG KHOÁN VPS để miễn phí giao dịch, lãi margin chỉ 6,8%:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NỀN TẢNG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT MIỄN PHÍ:
Nhóm telegram chia sẻ tin tức mỗi ngày:

@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

43 responses to VNINDEX được kéo – Nhà Đầu tư lưỡng lự, Nên Bán ra cầm tiền hay vào bắt đáy?

 1. Nhìn thị trường hôm nay mới thấy bác Tĩnh cao tay thật bọn tạo lập chơi hèn quá.

 2. Hôm nay thị trường lại có cái cớ covi để đạp xuống rồi. Ai đang cầm cp thì lo, k biết nên bán hay giữ. Ai cầm tiền thì đang hí hửng chờ đạp sâu thì múc.

 3. Like nè, mới chia sẽ clip của a trong room, nhiều người thích a lắm đấy. Cố gắng hổ trợ mọi người cũng như e cảm ơn a rất nhiều

 4. Chúc mọi người một ngày tốt lành
  Em mới theo dõi a Tình gần đây , thấy a hay nhắc về nhóm Zalo để được nhận những chia sẻ của a . Vậy mong mọi người có thể vui lòng chỉ dùm e cách tham gia nhóm được không ạ . Cám ơn mọi người nhiều !

 5. Mình không kịp thoát hết hàng, nên giờ ôm tới khi hồi thôi, mong là 1 tháng nữa sẽ ổn lại

 6. Anh Tĩnh giải thích giúp em 1 chuyện dc ko? Cty nó hủy cổ phiếu quỹ có gì xấu ko ak…khi nó phát hành thêm cp tăng vốn điều lệ thì giá cp điều chỉnh giảm vậy khi hủy cp quỹ thì giá có dc điều chỉnh tăng ko ak… hix

 7. Anh Tĩnh chia sẽ nhiệt tình, chốt lời o bao giờ sai cả, cứ cầm tiền cho chắc, thị trường vẫn còn đó o lo mất.

 8. A tình cho em hỏi em mua hpg giá 46.6 .mwg gia 133.2 để đầu tư dài hạn giờ đang lỗ 3% theo a nên đe vậy chờ chỉnh sâu mua gia tăng rồi tắt bảng điện hay bán ra rồi vào sau ak.mong a tư vấn giúp e.cảm ơn anh

 9. Cầm tiền cho chắc chứ nhỡ người ta không đỡ thị trường nữa thì khổ. Thị trường nó phải thể hiện đúng bản chất,đúng lực thì mới tốt. Chứ cứ đỡ bằng VN 30 thế này dễ toang

 10. Dòng P phụ thuộc nhiều vào giá dầu, mà giá dầu thì thay đổi liên tục. Nước mình giao dịch T3 nên em nghĩ có biến gì cũng ko chạy được. Cho nên em ko bao giờ đầu tư dòng P.

 11. Bác phân tích hay lắm nhưng do bác cầm tiền mặt lên cứ nói sập để bác mua vào. Bác khôn vậy chơi với ai

 12. Có 1 sự thật là thường thì ai liều thì mới bắt được đáy. Còn đầu tư an toàn thì sẽ chỉ bắt được ở sườn đáy và bán ở sườn đỉnh thôi. Đây là 1 cách đầu tư an toàn và hiệu quả.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *