[Vlog] 2021: Sóng đầu tư Bất động sản nên về đâu?Trong năm 2020 thị trường biến động theo hình chữ K, khi gần 80% sàn giao dịch BĐS phải ngừng hoạt động trong 08 tháng đầu năm, tuy nhiên, giá vẫn neo ở mức cao. Nếu xét theo quy luật cung -cầu thì đây là một điều lạ trong các điều lạ. Liệu rằng chu kỳ 5 năm của thị trường BĐS đang lặp lại? Có rủi ro nào khi mua BĐS trong năm 2021?

Nếu thấy yêu thích nội dung của kênh, hãy bấm like video, share và subscribe TQKS bạn nhé ;). Xin cảm ơn các bạn!
#thequockhanhshow #tqks #batdongsan #dautu #2021
Subscribe kênh The Quoc Khanh Show:

———————————–
The Quoc Khanh Show
7:00 PM on Tuesday, Thursday and Friday
Produced by KAT MEDIA
Email contact for production: [email protected]

Website:
Youtube: 
Fanpage:
Apple Podcast:
Spotify:
Waves:

———————————–

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

21 responses to [Vlog] 2021: Sóng đầu tư Bất động sản nên về đâu?

 1. Năm 2020, bất động sản ăn đòn đến bất tỉnh. Năm 2021, nhiều nhà đầu tư BĐS đang chờ đón điều bất ngờ, tức là hồi tỉnh hoặc khâm niệm 😂

 2. Cám ơn phân tích thị trường BĐS của EK từ thấp đến cao của từng phân khúc …Chị thấy phân tích của E rất thông minh ❤❤❤

 3. BDS công nghiệp vẫn còn nhiều rủi ro nếu làm theo trào lưu vì phần đông các khu công nghiệp mới quỹ đất thổ cư trong dân còn nhiều.

 4. Bạn này nói rất đúng bđs đang nuôi sống gần 40 ngành nghề sau đây nên khó giảm đồng loạt lắm vì nó có nhu cầu ở thực nữa chứ không phải chỉ là kênh đầu tư như vàng và chứng khoán :

  1/ xây dựng
  1/ xi măng
  2/ sắt thép các loại
  3/ nhôm các loại
  4/ nhựa các loại
  5/ gạch các loại
  6/ cát
  7/ đá các loại
  8/ nội ngoại thất các loại
  9/ gỗ các loại
  10/ đồ điện dân dụng các loại
  11/ đồ nước các loại
  12/ gốm sứ các loại
  13/ kính các loại
  14/ thạch cao
  15/ Sơn các loại
  16/ điều hoà
  17 nóng lạnh
  18/ điện dân dụng
  19/ rèm – ghi đô
  20/ vận tải
  21/ giấy dán tường các loại
  22/ thang máy
  23/ tôn
  24/ sàn gỗ -sàn nhựa các loại
  25/ phụ kiện tổng hợp để xây dựng( cỡ 30 loại kèm theo )
  26/ các loại máy công trình xd
  27/ đồ trang trí tranh ảnh các loại
  28/ máy bơm các loại
  29/ quạt các loại
  30/ tủ lạnh -máy giặt các loại
  31/ bếp và tủ bếp các loại
  32/ cửa cuốn
  33/ bê tông các loại
  34/ các cty và cá nhân thiết kế xây dựng
  35/ các vp công chứng nhà đất
  36/ đội ngũ môi giới và các vp bđs
  37/ khoá cửa các loại
  38/ đồ iloc các loại…

  …….Và còn rất nhiều nữa….vì các ngành nghề liên quan đến bđs trên mà đói thì lấy đâu ra tiền để chi tiêu cho các ngành nghề khác phát triển được chứ nhỉ ???( gồm ô tô xe máy, tài chính ngân hàng, thời trang, siêu thị, du lịch, ăn uống ,vui chơi giải trí …)

  Nhiều người cứ hỏi tại sao bđs chỉ thấy tăng mà không giảm —> Lý do : Phải tăng trưởng phải lãi thì người ta mới đầu tư vào chứ lỗ thì ai giám đầu tư vào bđs đây ???. Mà không đầu tư vào bđs thì lấy đâu ra nguồn thu để trả lương cho người người lao động của gần 40 ngành nghề trên???

 5. giờ làm đất mau giàu nên cty nhà đất, hay nhà đất doanh nghiệp,cò đất nhóm đất và vpcc (văn phòng công chứng)mọc lên như nấm mùa mưa,long khánh nhỏ xíu mà cty đất kiểu như bds land,…land,bds này nọ kia ở longbkhanhs đồngbnai nhiều vô kể đếm ko nổi ak..giá đất bị kê bị đẩy lên khủng, bị hét trên mây…các dấu hiệu nhận biết đất đã sang tay qua đầu cơ là:
  1..sổ hồng mới đc cấp trong 2 năm trở lại đây (từ 2018-2020) hay chuyển nhượng cho ng khác trong các năm 2019,2020..
  2..đất dsh,tách sào nhỏ lẻ,làm đường xá tạm bợ,phân lô bán nền,dự án ma,phân lô bán sào nhỏ lẻ..
  3..đất có giá quá cao so với thu nhập hàng năm miếng đất mang lại,vd cho thuê,thu nhập từ nông nghiệp trên mãnh đất đó hay ngôi nhà cho thuê…..,giá quá cao so với giá nhà nước hay giá khu vực..
  4..miếng đất thường hoang hóa,nhà hoang,thiếu chăm sóc tu bổ,thiếu điện hoặc chưa có điện,thiếu nước sinh hoạt hay tưới tiêu…đát hoang tàn..
  5..đất được rào cẩn thận,tường kiên cố do ở xa sợ bị lấn bị chiếm tranh chấp..
  6..có thể hỏi ng dân xung quanh để biết được giá giao dịch trước đó,,giao dịch thực tế..so với giá hiện tại họ muốn bán,xác định chênh lệch hay nhờ ngân hàng thẩm định.
  giờ bọn cò kê giá ngáo giá khắp nơi,quý ace mua ở thực cần tổng hợp tất cả những dấu hiệu trên trc khi xuống tiền, đắn đo suy nghĩ nhé mua soa cho thích hợp và thuận lợi tránh bị lừa đảo và bị kê bơm thổi ngáo giá của bọn cò môi giới đầu cơ..giá nông lâm sản bấp bênh,giá cả nông sản rớt thê thảm giờ trồng trọt đủ ăn thậm chí thua lỗ vậy mà giá đất nông nghiệp dưới longbkhanhs, xuân lôc cam my giá hét trên trời..đúng là qua miệng và tay cò thì giá có thể lên tận mây xanh,muốn giá cao bao nhiêu thì chúng có thể làm giá lên bấy nhiieeu..thunnhaajp ng lao động ko tăng tụi bây đầu cơ thì ôm nhiều năm nữa đi nhé..đồngbnai giờ cò hoạt động rất đông.. cẩn thận khu vực lk và xung quanh nhé..bds giờ là lợi ích nhóm,bds phải có nhóm,có số đông,quen biết, cô lập vùng khống chế giá,tạo sốt,kê hét bơm thổi đẩy,ngáo giá,cò phải đông nằm vùng lừa gà vào choofng vào bẩy..ăn phải dày lừa phải cao tay..cuộc chơi chúng nó đặt ra và diễn,có mua bán cũng chúng nó thôi,mua qua bán lại,khi ai mắc bẩy rồi thì tụi nó rút..ở long khánh và khu vực lân cận bị quá chừng phải dè chừng nha mọi ng.long khánh đồng nai là vô địch thiên hạ,phân lô bán nền cũng nhiều vô kể..

 6. Miền tin của người Việt về việc sinh lời từ bất động sản là rất cao, 98% người Việt sẽ cho rằng mua đất là lời, kênh đầu tư bất động sản là kênh an toàn nhất. Tuy nhiên theo sự quan sát của tôi thì tình hình bất động sản ở TP HCM đã kém sôi động khoản 5,6 năm nay , giai đoạn bùng nổ theo tôi là 2005-2010, tôi đi đâu trong Sài Gòn cũng thấy xây dựng, ngày đó nghe cò nói vừa đặt cọc chiều là sáng hôm sau lời cả vài trăm triệu, hiện tại thì kênh này theo tôi cũng sinh lời nhưng phải cần thời gian, là vị trí tốt…

 7. Em chờ chuyên mục này hôm giờ! Khi nào a khánh lên Đà Lạt, xin mời a ly cf nhe

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *