VĨNH BIỆT cô gái ngủ một đêm bỗng dưng dị dạng | Phong Bụi[VĨNH BIỆT] Chị Oanh (36 tuổi) – mạnh mẽ và kiên cường…
4 tháng là khoảng thời gian mình biết đến chị Oanh. Lúc nhỏ, chị Oanh rất xinh đẹp. Tuy nhiên sau đợt sinh nhật lần thứ 18 tuổi cũng là lúc cuộc sống của chị bế tắc. Từ một cô gái đẹp bỗng hoá thành dị dạng do bệnh suy thận gây ra. Như vậy, gần 18 năm cơ thể co rút lại. Hai ngày phải chạy đến bệnh viện để chạy thận. Sự sống giành giật từng hơi thể.Lần cuối Phong Bụi gặp chị Oanh, ước mơ của chị: “Xin được chết. Thôi làm kiếp con người”. Bởi cơn đau xéo vào khắp cơ thể.Hôm nay, hay tin chị mất mà lòng chạnh buồn. Xem lại video cũ không cầm được nước mắt.Trong đó, có một bạn gửi tin nhắn đến Phong. PHẠM MAI: “Mọi người ơi. Mình là hàng xóm chị Oanh. Lúc còn nhỏ học lớp 4-5 chị Oanh hay dạy học cho mionfh lắm. Vì nhà mình nghèo nên chị Oanh dạy không lấy tiền. Sau những buổi học còn mua bánh Plan cho mình ăn nữa. Thật sự nếu chị Oanh không bệnh thì gia đình chị khá giả lắm. Chị Oanh hiền lành vui vẻ và cũng vui tính nữa. Mình chuyển đi nơi khác lâu rồi không còn về xóm cũ và hay tin từ Phong Bụi bất ngờ thấy chị suy kiệt đến vậy. Chị Oanh từng đậu ĐH nhưng do bệnh phải nhưng lại mọi thứ… Mô phật”.Nam mô A di Đà Phật.

🔴🔴 [PHONG BỤI] Cuộc đời chúng ta rất ngắn. Mình muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa trên hàng trình mình bắt gặp.
Đăng ký kênh PHONG BỤI tại đây:
—-
LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI/VIBER/ZALO: 0394.266.204 (Chị Duyên – chị ruột của Phong).
👉 Email: [email protected]
👉 Facebook:
Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong). Xin vui lòng ghi rõ nội dung: “Người gửi + tên nhân vật muốn chuyển”. Trân trọng cám ơn!
👉 Nếu bạn thấy ý nghĩa có thể donation cho Phong Bụi tại PAYPAL: (Email: [email protected] )
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#PhongBui #PhongBuiTV

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

39 responses to VĨNH BIỆT cô gái ngủ một đêm bỗng dưng dị dạng | Phong Bụi

  1. [VĨNH BIỆT] Chị Oanh (36 tuổi) – mạnh mẽ và kiên cường…https://youtu.be/xaOO6B2zSso
    4 tháng là khoảng thời gian mình biết đến chị Oanh. Lúc nhỏ, chị Oanh rất xinh đẹp. Tuy nhiên sau đợt sinh nhật lần thứ 18 tuổi cũng là lúc cuộc sống của chị bế tắc. Từ một cô gái đẹp bỗng hoá thành dị dạng do bệnh suy thận gây ra. Như vậy, gần 18 năm cơ thể co rút lại. Hai ngày phải chạy đến bệnh viện để chạy thận. Sự sống giành giật từng hơi thể.Lần cuối Phong Bụi gặp chị Oanh, ước mơ của chị: “Xin được chết. Thôi làm kiếp con người”. Bởi cơn đau xéo vào khắp cơ thể.Hôm nay, hay tin chị mất mà lòng chạnh buồn. Xem lại video cũ không cầm được nước mắt.Trong đó, có một bạn gửi tin nhắn đến Phong. PHẠM MAI: "Mọi người ơi. Mình là hàng xóm chị Oanh. Lúc còn nhỏ học lớp 4-5 chị Oanh hay dạy học cho mionfh lắm. Vì nhà mình nghèo nên chị Oanh dạy không lấy tiền. Sau những buổi học còn mua bánh Plan cho mình ăn nữa. Thật sự nếu chị Oanh không bệnh thì gia đình chị khá giả lắm. Chị Oanh hiền lành vui vẻ và cũng vui tính nữa. Mình chuyển đi nơi khác lâu rồi không còn về xóm cũ và hay tin từ Phong Bụi bất ngờ thấy chị suy kiệt đến vậy. Chị Oanh từng đậu ĐH nhưng do bệnh phải nhưng lại mọi thứ… Mô phật”.Nam mô A di Đà Phật.https://youtu.be/Gms6j2EyzyQ

  2. Xem clip này tôi đã khóc. Vĩnh biệt em Oanh! Em đã trả hết nghiệp rồi! Ra đi thanh thản nhé em! Cam on Phong bụi đã đưa tin!

  3. Cầu mong cho linh hồn e được siêu thoát về cảnh giới an lành! Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

  4. Cuoc doi.k ai biet truoc duoc chu"ngo".doi la coi tam.minh song sao de khi minh k con ma ng doi van luon nho toi minh.

  5. Mn ơi chúng mình hãy tiếp sức cho Phong Bụi bằng cách xem hết QUẢNG CÁO để ủng hộ Phương Bụi nhé👍

  6. Cần lắm nhũng tấm lòng như Phong Bụi. Phong Bụi là chiếc cầu nối để các MTQ giúp đỡ những người nghèo👍❤️❤️❤️. Cầu mong cho Oanh được siêu thoát🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  7. Nam Mô A Di Đà Phật! Cầu Nguyện Hương Linh cô Oanh được về cõi Phật Cực Lạc A Di Đà ! 🙏🙏🙏

  8. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏 chúc chị vãng sanh tây phương cực lạc quốc

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *