Vì Sao Trung Quốc tập trận ở Biển Đông ?có đối mặt 2 Tàu Sân Bay Mỹ. Cập nhật tin Biển Đông mới nhất#tintuc24hol #tintuc
Trung Quốc tập trận trái phép ở Hoàng Sa
Trung Quốc tập trận trái phép quanh quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam từ hôm nay và kéo dài đến ngày 5/7.
Cơ quan an toàn hàng hải Trung Quốc hôm 28/6 thông báo kế hoạch triển khai đợt tập trận quanh quần đảo Hoàng Sa. Theo đó, tất cả các tàu bị cấm đi vào khu vực đó. Có nguồn tin nói rằng, Trung Quốc đã đưa tàu đổ bộ Type 071 ra đảo Phú Lâm để tham gia đợt tập trận quy mô lớn lần này.

Việt Nam nhiều lần khẳng định có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, phù hợp với luật pháp quốc tế. Mọi hoạt động liên quan đến 2 quần đảo này mà không có sự cho phép của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam và vô giá trị. Việt Nam cho rằng, các nước cần hành động có trách nhiệm, tránh làm phức tạp tình hình, đóng góp vào hòa bình và an ninh ở biển Đông.

Trung Quốc đã biến đảo Phú Lâm thành tiền đồn và cơ sở quân sự lớn nhất mà nước này lập nên ở khu vực phía bắc biển Đông. Trung Quốc gần đây cũng tiến hành hàng loạt hoạt động quân sự khác ở khu vực. Chỉ riêng trong tháng này, Không quân Trung Quốc đã đưa máy bay chiến đấu ra gần Đài Loan ít nhất 9 lần, trong đó có 2 máy bay ném bom hoạt động hôm 28/6.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

41 responses to Vì Sao Trung Quốc tập trận ở Biển Đông ?có đối mặt 2 Tàu Sân Bay Mỹ. Cập nhật tin Biển Đông mới nhất

 1. Hung noi .trung quoc tap cam binh .biet deu voi viet nam anh hung trung quoc tap cam binh con co mua xuan .ki ten .nguyen duong hung .hung nhac viet nam anh hung .tang cuong lúc luong .thủy quan luc chien dac biet tinh nhue nhu hinh voi bong …….

 2. Hung noi cac nuoc …..chu yeu từ đó hàng hai .trung quoc cuop dao .hoang sa truong sa .cua viet nam .viet nam hung manh .vỉt nam anh hung phai lay lai .ke ca dat liền giáp biển gioi phia bac………ki ten nguyen duong hung .

 3. Mỹ có thể dùng hai tàu sân bay đâm chìm tàu chiến Trung quốc … Cũng như Trung quốc dùng tàu chiến đâm chìm tàu đánh cá Việt nam … Đâu cũng vào đó cả … Đó là luật Nhân – Quả … A Di Đà Phật !!!

 4. Ta lên án Trung Quốc vi phạm chủ quyền của Việt Nam cho thế giới biết và hoan nghênh mỹ bảo vệ quyền tự do hàng hải mà toàn thế giới tán thành

 5. Trung quick o co puyen tap tran ng b cya v nam xin cam on nuoc my .ca tat .ca cac nuoc giay throat am muu den toi cya tr quoc re thoi b v vv xin cam on

 6. Trung Quốc là nước lớn có nền văn hóa lâu đời mà đi ngược lại với những người xa xưa như đạt ma sư tổ và còn nhiều vị khác, thời xa xưa đạt ma sư tổ hiền bao nhiêu có lý luận đúng đắng bấy nhiêu giờ Trung Quốc nó ngang ngược đi ngược lại thời cha ông của Trung Quốc bấy nhiêu giờ Trung Quốc ai mà thèm tin, Trung Quốc gian xảo âm mưu to lớn… Giờ nghe nói đến Trung Quốc cả thế giới coi như là thùng rác…

 7. Hãy Trả Tự Do cho HDH.Ngoại phạm ko tội .Hủy án điều tra lại . Bắt Nguyễn Văn Nghị , Sol , lấy dấu Vân tay ngay . Nghị chạy đâu cho thoát khi đã có Dấu Vân tay Khớp Dvt ở Hiện trường .Bắt : NHB,THB,TMHOA, ĐƯƠNG, LÊ T HẢI, NT NHÂN , CA T LONG AN , VÀ 16 VỊ Thẩm phán .cùng Đồng Phạm .

 8. NHÀ CẦM QUYÊN TQ NÓ TÌM MỌI CÁCH ĐỂ RÚT TIỀN CỦA ND CHO HỢP PHÁP , NÓ XÂY ĐẢO 1 THÌ KHAI 10 DÂN NÓ ĐÂU BIẾT , ĐẦU TƯ CHO CHIẾN TRANH CŨNG VẬY , DIỆT TQ CHỈ BẰNG KINH TẾ LÀ NÓ TỰ CHẾT.

 9. Du cho trung quốc co tập trân qui mô lỏn di nua . Cung bi Mỹ nang gân trung quốc se bi nhan chìm xuống đay bien dông thoi . bien đông la Nuoc Muoi rat man . Va rat sâu. De ướp sát đang cong San trung quốc xuống tận đay biển làm moi cho cá an ma thôi . Choi voi trung quốc thi co di tu sát . Chứ làm gi có hoà binh .

 10. Mỹ đến khu vực Biển Đông trước hết họ muốn khẳng định vị trí siêu cường số 1 về quân sự, kinh tế, không để cho Trung Quốc trỗi dậy, đe dọa đến vai trò của Mỹ. Hành động của Mỹ nhằm "dằn mặt" Trung Quốc, khẳng định tầm ảnh hưởng của Mỹ với thế giới nhưng nó CŨNG TRÙNG VỚI VIỆC CHÚNG TA ĐANG PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC VI PHẠM CHỦ QUYỀN của nước ta.

  Nói như vậy để thấy, Mỹ đến Biển Đông và có hành động với Trung Quốc là vì mục đích của họ, KHÔNG PHẢI ĐƠN THUẦN ĐỂ GIÚP ĐỠ VIỆT NAM HAY CÁC NƯỚC ASEAN TRONG VIỆC BẢO VỆ CHỦ QUYỀN.

  Việt Nam chúng ta hoan nghênh bất cứ nước nào, đặc biệt là nước lớn, có tiếng nói, có hành động để giữ vững hòa bình, ổn định trên khu vực Biển Đông, trên cơ sở tôn trọng quyền và quyền chủ quyền của các nước. Chúng ta PHẢN ĐỐI TẤT CẢ CÁC HÀNH ĐỘNG VI PHẠM CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM, CỦA CÁC NƯỚC ASEAN; PHẢN ĐỐI TẤT CẢ CÁC HÀNH ĐỘNG GÂY CĂNG THẲNG, BẤT ỔN TRÊN BIỂN ĐÔNG VÀ KHU VỰC.

  Hành động của TRUNG QUỐC VÀ MỸ ĐÃ GÂY BẤT ỔN VÀ CĂNG THẲNG TRÊN KHU VỰC BIỂN ĐÔNG. Trung Quốc diễn tập quân sự trong vùng chủ quyền của Việt Nam là vi phạm chủ quyền, còn Mỹ cũng tiến hành tập trận gần khu vực Trung Quốc tập trận cũng là hành động gây căng thẳng.

  Quân đội của hai quốc gia có hành động như vậy tạo ra nguy cơ đụng độ về quân sự, dẫn đến khu vực Biển Đông không được yên bình. Cho nên chúng ta YÊU CẦU HAI BÊN HẾT SỨC KIỀM CHẾ, DỪNG NGAY VÀ KHÔNG ĐỂ LẶP LẠI các hoạt động gây bất ổn, vi phạm đến chủ quyền của chúng ta và của các nước ASEAN.  Hành động của Mỹ và Trung Quốc chỉ mang tính "diễu võ giương oai", bởi họ là hai nước lớn, nếu xảy ra xung đột thì trước hết là thảm họa cho hai dân tộc, thảm họa cho toàn khu vực và thế giới. Cả Mỹ và Trung Quốc đều rất rõ điều này, chính vì thế trong các hành động họ đều có tính toán kỹ lưỡng, việc tập trận vừa qua và các tuyên bố của quan chức hai bên để "dằn mặt" lẫn nhau.  Các nước bị xâm phạm chủ quyền, muốn phản đối bên nào cũng khó. Có thể thấy ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ KHÓ XỬ TRONG MỐI QUAN HỆ QUỐC TẾ KHI LỢI ÍCH VÀ CÁC VẤN ĐỀ CÓ TÍNH ĐAN XEM. Vấn đề thứ hai, nói hành động của hai "ông lớn" là "diễu võ giương oai" nhưng không biết rủi ro của hành động này sẽ thế nào, chỉ cần SƠ SUẤT MỘT CHÚT LÀ DẪN TỚI ĐỤNG ĐỘ.

  Mặc dù Chính phủ của Mỹ và Trung Quốc đều hiểu và có toan tính về mức độ cho hành động của mình, không thể để xảy ra đụng độ, nhưng chỉ sơ suất một chút là rất nguy hiểm, bởi ĐÂY LÀ TRÒ CHƠI VỚI LỬA.

  Các nước ASEAN cần phải đoàn kết, có tiếng nói mạnh mẽ để PHẢN ĐỐI HÀNH ĐỘNG CỦA TRUNG QUỐC VÀ MỸ TRÊN VÙNG BIỂN ĐÔNG. Khối ASEAN cần thể hiện thái độ để Trung Quốc và Mỹ phải kiềm chế hành động của họ, không gây phức tạp thêm và đặc biệt không được lặp lại".

 11. Không cần nhiều chỉ cần việt nam v ấn Độ rồi Nhật Bản 3 nước tập trung đánh là bọn t quốc chết trắc

 12. Mỹ và Trung Quốc không bao giờ dám đỏ súng với nhau đâu. Con nít 3 tuổi nó cũng biết chuyện đó mà

 13. CHO DÙ TT MỚI CỦA MỸ CÓ KHÔNG THEO ĐƯỜNG LỐI CỦA DONANLTRUMP
  THÌ CHÚNG TA VẪN CÒN ĐÔNG ĐẢO BẠN BÈ CHÂU ÂU ỦNG HỘ VÀ BÊNH VỰC !

 14. NẾU KHÔNG TRẢ HX TX CHO VN CHÚNG TÔI SẼ GỌI TQ LÀ
  " NƯỚC CỘNG HOÀ ĐẾ QUÔC TRUNG HOA" ! VÀ VĨNH VIỄN ĐÓNG CỬA KHẨU !

 15. NHÂN DÂN VN VẪN HIỂU RẲNG SẼ KHÔNG BAO GIỜ TQ CHỊU TRẢ LẠI
  HX VÀ TX CHO VN. ! CHÚNG TA PHẢI BẰNG ĐƯỢC ĐÒI LAI CHO TỔ
  QUỐC ! NẾU KHÔNG THÌ CŨNG ĐỪNG GIAO TRÁCH NHIÊM NÀY CHO THẾ HỆ
  CON CHÁU CỦA MINH ĐỂ CHÚNG PHẢI OÁN HẬN CHA ÔNG CỦA CHÚNG
  RẰNG ĐÃ BẤT LƯC TRƯỚC KẺ THÙ XÂM LƯỢC !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *