Vì sao gắn mã QR trên bảng tên đường ở trung tâm TP HCM. Tin tức 24h mới nhất 14/10 Bản tin tối#tintuc24hol #tintuc
Bảng tên đường TP HCM được gắn mã QR

Sáu giao lộ ở quận 1 được gắn mã QR trên bảng tên đường nhằm giúp người dân tra cứu thông tin nhân vật, sự kiện được đặt tên đường, phục vụ du lịch.

QR code có kích thước 8×8 cm dán góc trên cùng bên trái của bảng tên đường được Trung tâm quản lý hạ tầng giao thông đường bộ, Sở Giao thông Vận tải TP HCM gắn từ ngày 13 đến 15/10. Sáu trục giao lộ có mã QR gồm: Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn – Pasteur, Lý Tự Trọng – Pasteur, Lý Tự Trọng – Đồng Khởi, Nguyễn Du – Đồng Khởi và Lê Duẩn – Công xã Paris.
Bảng tên đường Lý Tự Trọng tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa được dán mã QR sáng 13/10. Ảnh: Hà An.

Mã QR được gắn cao hơn 2 m, hướng ra bên ngoài lộ. Người dân dùng điện thoại thông minh quét mã và sẽ nhận được thông tin về chiều dài, lộ giới của tuyến đường cũng như nhân vật, sự kiện được đặt tên. Thông tin về tiểu sử tên đường do Sở Văn hóa – Thể thao cung cấp cho Sở Giao thông Vận tải cập nhật vào phần mềm quản lý, duy tu đường bộ.

Theo đại diện Trung tâm hạ tầng giao thông đường bộ, người dân có thể đứng cách bảng tên đường 4 m, quét mã ở tầm cao 2 m hoặc phóng đại camera điện thoại là thiết bị có thể nhận dạng và tra cứu thông tin. Điện thoại sẽ gửi đến một đường dẫn, chứa thông tin về tên đường dưới dạng file ảnh.

“Mã QR được làm bằng vật liệu giấy phản quang nên rất bền, nếu không bị vật lạ che khuất thì sẽ rất nhạy, xuất thông tin gần như ngay lập tức sau khi nhận dạng”, đại diện trung tâm hạ tầng giao thông đường bộ nói và cho biết dự án đang trong quá trình thí điểm và sẽ phát triển thêm nhiều tính năng sau n
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

2 responses to Vì sao gắn mã QR trên bảng tên đường ở trung tâm TP HCM. Tin tức 24h mới nhất 14/10 Bản tin tối

  1. Mình cũng vừa đi thử và quét cũng rất hay, nhưng mọi người nên cẩn thận khi giơ điện thoại nơi công cộng nhé 😍

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *