Vì sao công nghệ máy bay cánh cụp cánh xòe… bỗng dưng biến mất?máybay #cánhcụpcánhxòe #quânsự Vì sao công nghệ máy bay cánh cụp cánh xòe… bỗng dưng biến mất? Cánh cụp cánh xoè đã từng được coi là kiểu thiết kế …

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

11 responses to Vì sao công nghệ máy bay cánh cụp cánh xòe… bỗng dưng biến mất?

  1. VNtv dẫn chương hết chương chìng mà không nói lên được lý do cụ thể vì sao lại có máy bay loại như vậy…..Vì cơ bản thì người Nga đã tìm hiểu và sản xuất loại máy bay cánh cụp cánh xòe cho đến ngày nay đó là TU160,tu22…cánh xòe ra để nâng trọng tải lớn và sử dụng được trên các sân bay dã chiến (đường băng ngắn).Còn cánh cụp lại để bay với tốc độ siêu âm….ngày nay nc Nga vẫn đang sản xuất máy bay tu160 ở kazan..còn máy bay có trọng tải lớn như Al125 ,Al 225.. thì đều phải sử dụng sân bay chuyên dụng với đường băng1,5km..

  2. TỰ DƯNG A ĐÂY ĐÉO THÍCH👎BÁC + BĂNG ĐẢNG +SẢN☭TÀN ÁC BẤT NHÂN, VÔ GIÁC, VÔ TRI CÁI LÀ CHÚNG BÂY PHÁN A LÀ PHẢN ĐỘNG À . THẬT LÀ VÔ LÝ LỖ () DỒN À NHE. A SANG BẰNG MÃ CHA+DÒNG TỘC CHÚNG BÂY NHA VIỆT+☭.

  3. TA❤CẦU MONG DƯ LỢN🐖VIÊN, AK47, BÒ🐮ĐỎ KO NÊN VÌ 200K/n MÀ NGHE THEO LỜI XÚI GIỤC CỦA BAN TUYÊN GIÁO BỐ LÁO🤥CỦA BĂNG ĐẢNG CỘNG SẢN☭TÀN ÁC TUYÊN TRUYỀN NHỮNG ĐIỀU SAI TRÁI, HỦY HOẠI DÂN TỘC V❤N Ok👌.

  4. Các máy bay ném bom vẫn còn dùng cánh cụp – cánh xòe như TU22 của Nga, hay B1b của Mỹ. Sẽ không loại bỏ này đâu. Vì máy bay ném bom hạt nhân vẫn cần răng đe bằng máy bay có tốc độ đạt siêu âm.

  5. Ném bom B1 vẫn dùng cánh cụp cánh xòe chứ , Công nghê quân sự Nga nhờ ăn cắp kiểu từ F111 của Mỹ cùng sự chuyển giao từ Hà nội cho liên sô nhữmg chuyên gia hàng không là tù binh phi công Mỹ để từ đó Liên sô mới có thiết kế theo mẫu B10 được chiếc máy bay ném bom Thiên nga Trắng hiện nay.

  6. Độ rung lắc cao khi cất hạ cánh và treo vũ khí không được nhiều. Công tác bảo dưỡng sửa chữa tốn kém.

  7. Nếu mà đánh nhau thực sự thì cũng chã cần cất cánh quá nhanh làm gì . Cốt lõi vẫn là trên không , chỉ có đi du lịch mới cần tiết kiệm nhiên liệu

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *