VBSession2: When Blockchain meets IoT & Social media – Panel discussionNội dung thảo luận: “Những xu hướng ngành công nghiệp blockchain & tiền điện tử năm 2020”
Diễn giả khách mời:
Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 – nhà sáng lập Saigon Tradecoin – người có kiến thức sâu rộng về blockchain và tiền điện tử, còn là một 𝒕𝒓𝒂𝒅𝒆𝒓 nổi tiếng trong ngành crypto.👍🏽👍🏽

𝐒𝐚𝐢𝐆𝐨𝐧 𝐓𝐫𝐚𝐝𝐞 𝐂𝐨𝐢𝐧 là cộng đồng trao đổi, phổ biến kiến thức về blockchain, tiền điện tử nói riêng, và tài chính nói chung của Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ những người có kinh nghiệm, SaiGon Trade Coin hiện đang kết hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử, đồng thời phổ biến kiến thức về blockchain và đào tạo phân tích kỹ thuật. SaiGon Trade Coin luôn nỗ lực phấn đấu theo đuổi tham vọng của mình là trở thành đơn vị truyền thông về blockchain và tiền điện tử uy tín nhất Việt Nam.🤗 🤩
𝐓𝐡𝐮́𝐲 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 – Quản lý PTKD khu vực TomoChain🌷
TomoChain là một mạng lưới các chuỗi hỗ trợ giải quyết giao dịch tức thì như một giải pháp lý tưởng cho Tomoapp và các ứng dụng phân cấp trên Geth nhằm giải quyết vấn đề mở rộng của các nền tảng blockchain đặc biệt là Ethereum.
𝐂𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐘𝐨𝐮𝐧𝐠𝐬𝐮𝐧𝐠, Đồng sáng lập Dream Chain International:
Là Giám đốc điều hành và Cố vấn trưởng của Dream Chain, Youngsung cũng là Giám đốc khu vực Hàn Quốc của cộng đồng trader tiền điện tử lớn nhất thế giới “Traders Profit Club”. Mục tiêu của anh là tìm kiếm và phát triển các dự án tiềm năng để thành công trong thị trường đã bão hòa này.
𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑳𝒊𝒏𝒉 – nhà sáng lập MSG, một cộng đồng đầu tư và trading crypto lớn của Việt Nam với khoảng 5000 thành viên trên Facebook.
Với 2 năm kinh nghiệm trong đầu tư và trading crypto, anh luôn có những phân tích thị trường xác đáng, nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.
𝐀𝐧𝐡 𝐋𝐞̂ – nhà sáng lập, giám đốc BlockACE trong vai trò Moderator, đơn vị tổ chức VBSession2: When Blockchain meets IoT & Social media lần này. Dựa trên kinh nghiệm làm việc chuyên sâu về tiếp thị & PR, cô đã giữ các vị trí quan trọng trong nhiều dự án blockchain lớn như Huobi Global Elites, Country Head of Blockasia – tin tức blockchain đầu tiên tại SEA với 5 chi nhánh quốc gia, Quỹ CBO của châu Á, Block PR Châu Á.
👉 THÔNG TIN SỰ KIỆN 👈

👉🏻 Thông tin liên hệ:
Tham gia với chúng tôi tại blockace.in
Quan tâm tham gia xin vui lòng liên hệ: [email protected]
Truy cập fanpage: Blockace (@acesince2018)
Trân trọng !

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *