Vật Lí 6 – Đề Thi Lý 6 CUỐI HỌC KÌ 1 Đề 2 (P2)|Đề Cương Ôn tập Thuyết, Kiểm Tra Trắc Nghiệm Tự LuậnĐề Cương Ôn tập Lý Thuyết Bài tập Đề Thi Kiểm Tra Trắc Nghiệm Tự Luận Môn Vật Lí 6 CUỐI HỌC KÌ 1 – Đề 2 hk1 tập 1- Giải Bài tập SGK |Có đáp án (P2)
♦Thầy Trần Văn Huỳnh:
► Facebook:
► Khóa học của thầy: Khóa chinh phục điểm 10 đề thi học kì 1 vật lí 6:
Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
►Website:
►Facebook:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

‡Thầy Trần Văn Huỳnh là cựu sinh viên của Khoa Vật Lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Hiện nay thầy là Tổ trưởng tổ Lý – Hóa, Bộ môn Khoa học cơ bản, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.
Đam mê với nghề, nhiệt huyết với trò đó là phương châm của thầy giáo Trần Văn Huỳnh. Vốn là cựu sinh viên hệ chất lượng cao Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đam mê với nghề thầy đã theo đuổi chuyên ngành phương pháp giảng dạy và từng đạt Giải nhì Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ về chuyên ngành này.
Nội dung Đề Cương Ôn Tập Thi Học kì 1môn Vật Lí lớp 6:
Chương 1 Cơ học
– Đo độ dài, thể tích. Đo thể tích của vật rắn không thấm nước.
– Khối lượng, đo khối lượng.
– Lực. Hai lực cân bằng. Tìm hiểu kết quả tác dụng lực.
– Trọng lực. Đơn vị lực.
– Lực đàn hồi. Lực kế. Phép đo lực. Trọng lượng và khối lượng.
– Khối lượng riêng. Bài tập.
– Trọng lượng riêng.
Kiểm tra học kì 1
————¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

21 responses to Vật Lí 6 – Đề Thi Lý 6 CUỐI HỌC KÌ 1 Đề 2 (P2)|Đề Cương Ôn tập Thuyết, Kiểm Tra Trắc Nghiệm Tự Luận

  1. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của thầy Trần Văn Huỳnh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Vật lý lớp 6 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-6-mon-vat-ly
    Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho thầy biết nhé!

  2. 🙍🙌🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍🙍😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😲😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖🙃🙁🙃🙃🙃😷😷😤😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😫😫😫😫😫😫😫😫😒😒😒😒😒

  3. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *