Vận mệnh người tuổi Thìn trọn đời, hay và đầy đủ [Tin nổi bật]Vận mệnh người tuổi Thìn trọn đời, hay và đầy đủ. Là con giáp tượng trưng cho sự hùng mạnh, tuổi Thìn luôn khiến người khác kính nể và khâm phục bởi sự tự tin, tính tình khảng khái, rộng lượng.
Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật

Nơi bạn có thể nghe đọc truyện hay, tin tức, chuyện tâm linh, khám phá, …
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé
Subscribe:
G+:
Blog:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

48 responses to Vận mệnh người tuổi Thìn trọn đời, hay và đầy đủ [Tin nổi bật]

 1. Clip nói đúng quá ! Khổ tâm cực độ ! Ko biết nói sao, tình duyên nó lận đận, tiền bạc thì nửa vời. Có lúc muốn tử vẫn cho xong chuyện. Nhưng vẫn cố gắng

 2. Sinh ngày 08/12/76, nam. Học đúg nkhiêu mình là marketng nhưg ko có đkiên ttâp, khi vừa có bcâp lại nhập viên do mắc trcam. Hiện phải nhận thuốc uốg trọn đời về cbênh đkinh… !!!

 3. Cảm ơn thầy bài viết hay quá Con tuổi giáp thìn nữ 1964
  bài viết của thầy sao mà nó giống bản tính và tính cách giống con lắm
  Cảm ơn thầy nhiêu bài viết và diễn tả hay hay hay
  Nam mô a di đà phật

 4. nếu có kiếp sau..thì đừng sinh tôi ra năm tuổi thìn..khổ như chó.sống cô độc ở nơi xứ người..công việc thí nặng nhọc.lương chẳng được bao nhiêu.ngừng làm là hàm ngừng nhai..

 5. Nói rất đúg và số mệnh tôi đã là chgia marketing – 2000, khi vừa học lấy bằg cùg 1 bạn (thpt) đồg giới là nam thì phải tìm thuốc mà uốg 20năm so với người bạn kia! Hiện chỉ sốg với người mẹ lẫn tuổi cao.

 6. Đây là tử vi tuổi của em, nghe xong, suy ngẫm chính xác 100%. Em muốn xem vận mệnh trọn đời của tuổi bính thân 1956, đó người bạn của em là người nước ngoài, nhưng anh ấy muốn tìm hiểu về tử vi, vì thế hãy gửi giúp em bài tử vi về tuổi Bính Thân, em sẽ dịch sang tiếng Anh rồi gửi cho anh ấy. Cám ơn nhiều ạ.

 7. Đây là tử vi tuổi của em, nghe xong, suy ngẫm chính xác 100%. Em muốn xem vận mệnh trọn đời của tuổi bính thân 1956, đó người bạn của em là người nước ngoài, nhưng anh ấy muốn tìm hiểu về tử vi, vì thế hãy gửi giúp em bài tử vi về tuổi Bính Thân, em sẽ dịch sang tiếng Anh rồi gửi cho anh ấy. Cám ơn nhiều ạ.

 8. Đây là tử vi tuổi của em, nghe xong, suy ngẫm chính xác 100%. Em muốn xem vận mệnh trọn đời của tuổi bính thân 1956, đó người bạn của em là người nước ngoài, nhưng anh ấy muốn tìm hiểu về tử vi, vì thế hãy gửi giúp em bài tử vi về tuổi Bính Thân, em sẽ dịch sang tiếng Anh rồi gửi cho anh ấy. Cám ơn nhiều ạ.

 9. Đây là tử vi tuổi của em, nghe xong, suy ngẫm chính xác 100%. Em muốn xem vận mệnh trọn đời của tuổi bính thân 1956, đó người bạn của em là người nước ngoài, nhưng anh ấy muốn tìm hiểu về tử vi, vì thế hãy gửi giúp em bài tử vi về tuổi Bính Thân, em sẽ dịch sang tiếng Anh rồi gửi cho anh ấy. Cám ơn nhiều ạ.

 10. cũng vì vái tính thương người nên mình mới lao đao về vật chất chứ ko giờ mình ok rùi

 11. Tôi thấy tuổi nhâm Thìn sồng phóng khoáng hay thưng người luôn bị lợi dụng,sống chÂn thật

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *