Unifun10 : Đại học Giao thông Vận Tải TP.HCM (GTS) : "Anh yêu em đến khi Metro khánh thành!"Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHÉ:
► FACEBOOK –
► Group Fb –

Email công việc: [email protected]
———————————————————————————-
Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là Trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Hiện nay, tổng số giảng viên của Trường là 583, trong đó có: 20 Phó Giáo sư, 69 Tiến sĩ, Thạc sĩ: 368, Đại học: 91, khác: 35 (số liệu tháng 3/2020).

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là 1 trong 20 trường đại học của Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo tiến hành thí điểm đánh giá đợt đầu và đạt yêu cầu về Kiểm định chất lượng giáo dục đại học.
#Được #reviewđh #ĐHGTVT

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

12 responses to Unifun10 : Đại học Giao thông Vận Tải TP.HCM (GTS) : "Anh yêu em đến khi Metro khánh thành!"

 1. trường dạo này được update rồi. số lượng các bạn nữ cũng đông lắm á. nhưng trong các lớp học kỹ thuật vẫn không có 1 bóng hồng nào

 2. Video có đầu tư, có sự lôi cuốn, cần cải thiện lại giọng đọc cho hút ng nghe hơn nghen 👍❤️

 3. Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn Được đã có một video khá vui về trường mình (GTS).
  Chào các bạn đang phân vân nên học trường nào? ngành gì của trường? Với tư cách là một sinh viên năm 2 của trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM (GTS) hệ đào tạo Chất lượng cao (CLC) anh xin có một số lưu ý cho các bạn nhé.
  Nếu các bạn muốn học chuyên ngành liên quan đến HÀNG HẢI, anh khuyên các em nên chọn học GTS vì ở đây thầy cô có kinh nghiệm rất cao, nhiều thầy có kinh nghiệm bao năm trên biển khơi.
  Các bạn học tốt hơn, muốn học về kinh tế thì có thể sắp xếp ưu tiên LOGISTICS ( quản lý chuỗi cung ứng), sau đó là kinh tế + "vận tải biển, xây dựng,…" Bên LOGISTICS thì GTS tuy mới áp dụng giảng dạy nhưng là đơn vị dứng đầu nhé. Nhưng HÀNG HẢI mới làm nên tên tuổi của trường.
  Trường có 2 hệ đào tạo: Đại trà – Chất Lượng Cao ( viện đào tạo chất lượng cao)
  Vì là học sinh của viện CLC nên anh sẽ nhận xét sơ nét về vấn đề hiện có của CLC.
  Ưu điểm: học 1 cơ sở duy nhất ( Bình Thạnh, thay vì chạy qua các cơ sở khác như quận 2 và quận 12)
  Nhược điểm:
  + Đóng tiền nhiều: 770 một tín, mỗi năm tăng 10%. Trong khi đó thì Đại trà giá là 360 1 tín chỉ, tăng 10% mỗi năm.
  + Chất lượng cao học 3 kỳ: mỗi kỳ tính tầm 13-16 Triệu ( tiền tiếng anh là giao động từ 2tr-4tr)
  + Bắt buộc học toiec nếu không có bằng Toeic đạt trên 600. CLC học Toeic với "MISS HOA" một miss rất rất rất nhiều phốt, nhưng nếu may mắn thì các em gặp được thầy cô có chuyên môn cao, còn không thì các em phải tự học để ôn thi bên ngoài lấy bằng để nộp cho trường, " một số thầy cô dạy bên miss HOA còn khuyên các bạn học sinh nên học ngoài thi lấy bằng để giảm bớt chi phí cho gia đình"
  + Khi các em có bằng toeic bên ngoài nộp vào trường thì cũng một số bất cập về giấy tờ: Lâu chậm, nhăn nhó, nhiều thứ khác.
  + CLC thì lúc nào cũng phải là tiền tiền và nhiều tiền. Chuyện tiền bạc thì rất nhanh chóng, chuyện thông báo hay này nọ thì rất là chậm.
  + Đóng tiền nhiều hơn đại trà, các bạn sẽ được gì? đó là ngồi trong phòng có máy lạnh 16 độ vẫn không thấy lạnh, được ngồi học như 1 học sinh cấp 3. Nghĩa là cơ sở vật chất tầm trung. Nếu chấm điểm cho cơ sở vật chất thì mình nghĩ là 6/10 so với mặt bằng chung.
  + Học CLC rất ít chương trình liên quan đến hàng hải, mình học CLC chỉ biết đi ké mấy bạn đại trà về chương trình giao lưu học hỏi liên quan đến hàng hải, viện CLC nói chung không quan tâm lắm, chỉ cần các bạn đóng tiền nhiều là được.
  Nhưng mà viện đang cố gắng hoàn thiện hết mức tối đa, khi nào hoàn thiện xong thì anh chịu.
  Với cá nhân anh thì nhìn nhận như vậy, có thể người khác sẽ khác hơn. Các em có thể tham khảo thêm ý kiến các học sinh ở confessions của GTS, nơi chất chồng về phốt.

  Ý kiến trên có tính chất tham khảo không có ý bôi nhọa bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *