UẨN KHÚC THIỀN AM KHI ĐI CÁCH LY NGHIÃ ĐỊA LƯƠNG TÂM CHÓ THA LẤY NỖI ĐAU NGƯỜI KHÁC LÀM NIỀM VUI.xem video thấy hay thì hãy đăng kí, like và chia sẻ cho bà ba nhé! Đừng quên nhấn chuông thông báo để xem video sớm nhất nhé.
Facebook cá nhân của bà ba:
youtube bà tám chuyện vlog :
#namchutieu#thienambenbovutru#babakq

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

35 responses to UẨN KHÚC THIỀN AM KHI ĐI CÁCH LY NGHIÃ ĐỊA LƯƠNG TÂM CHÓ THA LẤY NỖI ĐAU NGƯỜI KHÁC LÀM NIỀM VUI.

 1. Trong cái líp tụi nghĩa địa nói bắt cách ly để thử máu xét nghiệm cả thiền am ADN và đem chó nghiệp vụ đến và tại sao bọn nghĩa địa và ông Thắng bà mai biết CQCQ làm việc đưa thiền am đi cách ly mà xuống đầy đủ ,còn Fan thiền am thì không biết gì ,có người bình luận sao không dính dáng tiêu đề,mấy em mấy cháu tìm xem chứ cái lip nó dài quá đưa đi

 2. Ba  Chú Tiểu đã  đi học …  được mấy  ngày  rồi …  Chí  Tâm  cô giáo  cho  làm  Trưởng  Lớp , tụi  Nghĩa-Địa   đừng  nói  xàm  xí  về  Thiền-Am nữa  nhé ,  mà  mang  khẩu  Nghiệp  như  Zú  đó .

 3. Chào em ba chúc luôn mạnh khỏe cố lên Nếu có bị chửi đừng buồn đừng sân si vì nhân Quả có thật nhé Thu Minh yêu

 4. BÀ BA GỞI MẤY KÊNH NẦY CHO TTRÂN ' TTCAO " ĐÌNH NGUYÊN ĐỂ RỘNG ĐƯỜNG " DƯ LUẬN " CẢ NƯỚC ĐỀU BIẾT

 5. ❤️❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹💐💐💐💐💐💐🌸🌸🌸🌸🌸🌼🌼🌼🌼🌼🌺🌺🌺🌺🌺tặng Bà ba

 6. Chúc sức khỏe dì 3 nhe vì dì 3 nhiều sức khỏe mới chửi bọn mất dậy ( chính nghĩa) cho chúng nó tắt bếp luôn

 7. Bà ba báo là của thắng mai đưa tiền N sin đăng ( N sin nó là tên viết báo với nhiều biệt danh và tự nó đăngvà tự nó chịu trách nhiệm về bài viết của nó luôn bà ba ạ)

 8. Con.chào.bà.ba.con.ung.hô.bà.ba..con.củng..thuong.cảc.chủ.tiều.nhiểu,lảm.chia.sé.manh.mé.lên…nghe.bả,bà..chúc.bà.ba.khoe.nhe.va.vui.vẻ

 9. Bà Ba ơi,con cũng đoán ra nhưng không dám nghĩ đó là sự thật
  Cách ly TA là cái cớ để bọn nó thử máu các cô, Thầy, các bé ở TA
  Nhưng bây trên mạng đã nói lên điều này rồi cũng là người với người TA cũng đâu có làm gì có tội với bọn bất nghĩa đâu mà chúng nó nghĩ ra lắm mưu nhiều kế để hại người ta hết lần đến khác vậy, thật là quá ác,gieo gì sẽ nhận lại đó thôi

 10. Thien am đi cách ly ai cũng hiểu mà bạn,do ghen ăn tức ở loi dụng chốn tu hành trục lợi quậy phá và khi thấy sắp bai lộ quay lại hại người bạn cũng nên cẩn thận nhen bạn.

 11. Đừng trách tụi nghĩa địa tội nghiệp nó,vì họ ko xứng tầm với Ông nội đâu. Họ làm gì mà so sánh đc móng tay của những người trong TA, đức độ thua xa.
  Cầu an cho TA luôn đc an vui bà ba ơi.

 12. Giờ quả báo lẹ lắm bà ba ơi cho tụi nó chửi nhục mạ đã đi cũng tới hồi kết thôi

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *