Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/9: Vietcombank đồng loạt tăng giá nhiều tiền tệXem chi tiết:

Bản tin hôm nay có những tin đáng chú ý sau đây.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:

► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Tỷgiángoạitệ
#TỷgiáUSD
#TỷgiáEuro
#TỷgiáYen
#TỷgiáđôlaÚc
#VietnamBiz:
#VietnamBiz:
#VietnamBiz:
_________________________________________________________________

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng hôm nay, đa số các tiền tệ đồng loạt tăng giá ở cả hai chiều giao dịch: Bảng Anh, euro, yen Nhật, nhân dân tệ, đô la Úc….

Hôm nay (18/9), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm ở mức 23.196 VND/USD, tăng 3 đồng so với mức niêm yết hôm qua. Trước đó, tỷ giá trung tâm đã được điều chỉnh giảm 3 ngày liên tiếp với tổng mức giảm 15 đồng.

Với biên độ 3% được qui định, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại (NHTM) được phép giao dịch trong khoảng 22.500 – 23.892 VND/USD.

Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN sáng nay cũng được điều chỉnh tăng 3 đồng trong giá bán, lên mua – bán ở mức 22.175 – 23.842 VND/USD.

Thị trường ngân hàng sáng nay ghi nhận một số điều chỉnh tăng. Theo đó, VietinBank tăng 1 đồng, Techcombank và Sacombank cùng tăng 2 đồng ở cả hai chiều mua bán. Các ngân hàng được khảo sát còn lại đều giữ nguyên tỷ giá USD như mức niêm yết cùng giờ hôm qua.

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng mới từ 23.043 – 23.090 VND/USD, trong khi khoảng bán ra ở mức 23.250 – 23.289 VND/USD. Trong số ngân hàng được khảo sát, BIDV có giá mua USD cao nhất còn Eximbank là nhà băng có giá bán USD thấp nhất.

Trên thị trường “chợ đen”, khảo sát lúc 9h sáng nay, đồng USD được giao dịch ở mức 23.160 – 23.190 VND/USD, giá mua và giá bán cùng giảm 10 đồng sau nhiều ngày đi ngang.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *