Tuổi nào cũng cần có đôi có lứa. Cần sự chăm sóc và rất sợ cô đơn. Mong quý vị thấu hiểu và giúp đỡ.Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Đây là kênh Tuấn Vỹ Kết Nối Yêu Thương.
Cám ơn các Cô Chú đã quan tâm và ủng hộ cho các video của TV đăng tải. . Nếu đâu đó có những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của Cộng Đồng thì quý vị liên hệ số DT và zalo và Viber số :0976434897 . ( Lưu ý. Hạn chế gọi zalo.vì đôi khi sóng yếu không nghe rõ nội dung trò chuyện. Chủ yếu zalo để nhận hình ảnh của các hoàn cảnh mà quý vị trình bày ) Nếu nước ngoài gọi về thì gọi FaceTime +84912213273#TuấnVỹ#kếtnốiyêuthương#.
Hi vọng Tuấn vỹ sẽ kết nối để giúp đỡ cho quý vị bớt đi phần nào khó khăn trước mắt.
Nhân đây Tuấn Vỹ xin cám ơn các Mạnh thường quân đã đồng hành chia sẻ khó khăn với nhưng gia đình thiếu may mắn. Mong rằng chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng luôn có tình yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
TIÊU CHÍ GIÚP ĐỠ  : Ưu tiên hoàn cảnh các cụ già neo đơn. bệnh tật.Tàn tật không có sức lao động, Không có thu nhập. Những hoàn cảnh éo le. Cơ nhỡ. Trẻ em mồ côi.
Lưu ý . Liên hệ từ 17.đến 19g ( Tức 5 đến 7g chiều ) Cách trình bày hoàn cảnh. Ghi rõ địa chỉ .gởi hình ảnh hoặc video qua zalo hoặc viber.facebook: Tuấn vỹ kết nối yêu thương.
Nếu các bạn muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Lưu ý.nhớ ghi nội dung chuyển tiền.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740
Tuấn Vỹ trân trọng cám ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

42 responses to Tuổi nào cũng cần có đôi có lứa. Cần sự chăm sóc và rất sợ cô đơn. Mong quý vị thấu hiểu và giúp đỡ.

 1. Dù ơ lứa tuổi nào là nam giới hay nữ giới đều có nhu cầu yêu thương chính đáng…cảm ơn tuân vì nhiều

 2. Mấy người lên tìm một nửa đời mình cũng nên xem xét lại mình có tài chính ổn định, nhà cửa đàng hoàng, đừng tưởng là ko cần gì hết là mà đi tìm là vô trách nhiệm, vì nghĩ không có tiền cũng kiếm được hạnh phúc là rất sai, tội cho một nửa của mình nhé

 3. Hai người già về chung một nhà thì ai nuôi, làm gì để sống, hơn sáu mươi rồi làm gì để sống, tiền đâu uống thuốc

 4. Một người tuổi se chiều cũng cần tìm một nữa cuoc doi để chăm sóc cho nhau mới vui kg ai bằng vợ chồng

 5. Theo mình thì khác vì người nữ lớn tuổi r mình sống chủ yếu với con cháu là vui r , con người nam thì sống phải có người đàn bà bên cạnh chăm sóc mới khoẻ hơn sống lâu hơn .

 6. Chú ơi về mặt đạo chú kg cóhôn phối luôn. .vậy giờ chú cưới vợ thì chú làm hôn phối được đó chú hìhi

 7. Nhìn ông tóc bạc thấy gớm.ít nhất củng phải làm lại cái răng chứ,phụ nử họ cần hình thức 1 chút

 8. Ai o mot minh duoc thi tot ; con ai khong o mot minh duoc thi nen lap gia dinh , khong co gi la sai trai ca , mien la dang co vo , co chong song voi nhau ma di ngoai tinh thi do la toi loi, la gian dam , con day vo chet thi lap gia dinh moi de co doi , co ban thi co gi la sai ?! Ngoai tru nguoi dang ba noi , ba ngoai , ong noi , ong ngoaima di lay mot nguoi dang tuoi chau noi , chau ngoai dua len khoe cho the gioi

 9. Nếu kết nối duyên để tìm một nửa cho mình thì cũng OK. Nhưng khi về già thì kinh tế không còn tìm ra tiền. Cuộc sống ra sao nếu không có kinh tế. Vậy phải cho biết khi về với nhau sẽ sống ra sao khi hai người đã già

 10. Răng long , tóc bạc , da nhăn , má tóp , gối mỏi , chân mòn , tâm tư nặng vai gánh , đường trần cho đến nay chỉ là bờ mi khép kín ………Tìm làm chi cái xác thịt ái ân đam mê dục vọng của ngày sắp tàn cuộc ,tuổi đã về chiều , qũy thời gian không còn nữa .mới yêu nhau tưởng đời nhiều hạnh phúc , lúc bên nhau thấy đời lắm khổ đau .Cuối cùng chỉ là ê chề thất vọng . mơ hồ không lối thoát . Người đời mấy ai khôn ngoan tránh xa điều ấy chăng . Tuổi già 50 , 60 ,70 nên sống đời trong sạch thánh khiết , bình an , thủy chung với người phối ngẫu quá cố , cho trọn vẹn tình duyên cho người đời thêm kính nể . Còn đây là những câu chuyện bi hài của những kẻ còn suy tư mơ mộng thú vui xác thịt để người đời xem xét và suy nghĩ để rút kinh nghiệm .Già rồi ta nên đi chùa , đi nhà thờ cầu nguyện cho bình yên , đi thăm các đền đài miếu tự để tưởng niệm những anh hùng chiến sĩ hy sinh vì nước vì dân , sống bên cạnh con cháu đoàn viên hạnh phúc gia đình , ai ai cũng tôn kính . Như tôi đây năm nay 62 tuổi , răng còn nguyên trắng đẹp, tóc chưa bạc còn đen tuyền , cao ráo phong độ , khỏe mạnh , cuộc sống sung túc , không rượu trà cà phê thuốc lá , ngày đi bộ 10 km , vẫy tay dịch cân kinh 2000 lần , tập thể dục đều đặn các động tác đầy đủ , Việt Kiều Mỹ đang sống tại Florida . Cô đơn . Nhưng không nghỉ đến đàn bà phụ nữ làm chi , vơ không còn , trọn vẹn thủy chung yêu thương , sống với con cháu . Thỉnh thoảng có dịp về quê hương Việt Nam thân yêu thăm viếng hương khói mồ cha mả mẹ và ông bà tổ tiên , thăm anh em bà con và bạn bè …………..không nghĩ đến phụ nữ vì đó là sợi dây oan khiên nghiệt ngã của cuộc đời . Tôi thì là vậy còn ai muốn làm gì mặc kệ họ ……..

 11. Em thấy cứ ở vậy tốt hơn còn kiếm một người làm bạn tuổi già thi mình phải thật sự yêu thương họ

 12. con nuôi cha o bằng bà nuôi ông 2 vợ chồng mà vắng thiếu 1 trong 2 người thì rất buồn và cô đơn lắm mọi người ơi mình rất thương những người như vậy mong mọi nguời ủng hộ kênh của Tuấn Vĩ rất cảm ơn mọi nguời

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *