Tuấn Vỹ đưa anh em Gà Trống đi sắm đồ mới chuẩn bị ngày khánh thành nhà mới.Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Đây là kênh Tuấn Vỹ Kết Nối Yêu Thương.
Cám ơn các Cô Chú đã quan tâm và ủng hộ cho các video của TV đăng tải. . Nếu đâu đó có những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của Cộng Đồng thì quý vị liên hệ số DT và zalo và Viber số :0976434897 . ( Lưu ý. Hạn chế gọi zalo.vì đôi khi sóng yếu không nghe rõ nội dung trò chuyện. Chủ yếu zalo để nhận hình ảnh của các hoàn cảnh mà quý vị trình bày ) Nếu nước ngoài gọi về thì gọi FaceTime +84912213273#TuấnVỹ#kếtnốiyêuthương#.
Hi vọng Tuấn vỹ sẽ kết nối để giúp đỡ cho quý vị bớt đi phần nào khó khăn trước mắt.
Nhân đây Tuấn Vỹ xin cám ơn các Mạnh thường quân đã đồng hành chia sẻ khó khăn với nhưng gia đình thiếu may mắn. Mong rằng chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng luôn có tình yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
TIÊU CHÍ GIÚP ĐỠ  : Ưu tiên hoàn cảnh các cụ già neo đơn. bệnh tật.Tàn tật không có sức lao động, Không có thu nhập. Những hoàn cảnh éo le. Cơ nhỡ. Trẻ em mồ côi.
Lưu ý . Liên hệ từ 17.đến 19g ( Tức 5 đến 7g chiều ) Cách trình bày hoàn cảnh. Ghi rõ địa chỉ .gởi hình ảnh hoặc video qua zalo hoặc viber.facebook: Tuấn vỹ kết nối yêu thương.
Nếu các bạn muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Lưu ý.nhớ ghi nội dung chuyển tiền.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740
Tuấn Vỹ trân trọng cám ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

45 responses to Tuấn Vỹ đưa anh em Gà Trống đi sắm đồ mới chuẩn bị ngày khánh thành nhà mới.

 1. Gởi chị người yêu của a giàu.C hãy iu thương a giàu cả tội nhé.nhìn a giàu rất hiền lành.qua Mỹ làm sẽ rất chịu khó làm ăn .với lại a giàu từng đổ vỡ.nên a sẽ rất iu thương c.e bảo đảm luôn nha.e cũng ở mỹ.có gì c kiếm e hêhhe.chúc anh chị hp nhé.

 2. Ờ VN.không cần học & lao động …cũng có vợ có tiền và xây nhà thì giàu rồi… còn đi nước ngoài lao nô làm gì nữa…Có $ nhà nước lo. Có $ MTQ…Lo…VN ta đả & đang tiến lên đỉnh cao nhất của thế giới loại người rồi đó…! Cám ơn Bác & Đảng…!

 3. Tuấn Vỹ à xong nhà mà có dự thịt Em mua cho nhà Em giàu bộ bàn ghế và hai cái giường tủ thế thì nhìn vào nhà mới đẹp

 4. Tuấn Vỹ vui quá àk . Còn 2 anh em Giàu và Quá thấy thương gê. Hiền lành ngây ngô. Mong em được vợ yêu chia sẽ chữ nghĩa và cách sống.
  Nhớ đừng ăn hiếp anh chồng khờ nhé cưng !…. 😃 Đùa tí cho vui thôi nhé em gái vk Mỹ.

 5. Mình rất thương gia đình của Ga Trong! Ban chất họ rất chân thật! Họ có ngày hôm nay,trước hết là do sự kết nô’i của TV ! Đưa tin đến công chúng,tất cả tâ’m lòng vàng của MTQ quan tâm giúp do rất đa’ng Tran quí…! Chúc TV và các MTQ,g/d của em Giàu luôn vui khỏe,hạnh phúc và mai mắn trong cuộc sống!👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🥰

 6. Nhá đẹp quá nhìn một trời một vực với nhà cũ luôn ,chúc mừng gia đình Giàu và Quá, ủng hộ Giàu với Quá ko ăn thịt chó nè, vì mình là rất thương thú vật , ghét ai thích ăn thịt chó

 7. Mình Thích coi líp có em giàu gê cách Em ấy nói chuyện hiền ơi là hiền mà cười vui ơi là vui

 8. xem video này mừng cho gia đình em giầu quá.
  chúc mừng gia đình. chúc mọi điều tốt đẹp đến vơi các em
  mà em tuấn vỹ và quá .giống nhau quá cơ .tóc xoăn .nheo mắt hihi

 9. Nha dep lam tv oi nhin thay sang lam t v that de thuong hai huot qua vui lam chi rat thich gia dinh e giau nguoi ta that tha hien hau chT phat vA dang de giup cho

 10. Mừng vui quá TV ơi! Nhà quá đẹp luôn. Nơi nào có TV đến
  là nơi đó có niềm vui và hạnh phúc.

 11. ANH VI OI EM THAT CAM KICH VE CONG VIEC ANH LAM ANH THAT LA NGUOI TOT GIUP CHO MOI NGUOI THOAT KHO EM CAU CHUC CHO ANH CO NHIEU SUC KHOE GAP NHIEU MAI MAN VA GIA DINH ANH GAP NHIEU MAI MAN GIUP DO MOI NGUOI NGHEO NHA ANH

 12. E gái xinh bên mỹ lấy gà trống này sẽ hạnh phúc lắm luôn nè e ấy hiền lành thật thà nữa chị chúc 2 em sớm thành vợ chồng nhé

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *