Tu Tại GiaTrong Mùa Dịch.. Cách Tu Tại Gia Đúng Nhất – HT. Thích Trí QuảngTu Tại GiaTrong Mùa Dịch.. Cách Tu Tại Gia Đúng Nhất – HT. Thích Trí Quảng
#thichtriquang #thuyetphap #HTthichtriquang
Kênh Hoằng Pháp Được Biên Tập dựa trên những câu chuyện phật giáo , đạo lý làm người , luật nhân quả của cuộc sống hay những câu chuyện về báo hiếu cha mẹ , nhân duyên vợ chồng khiến hàng triệu người rơi nước mắt .
Không những vậy kênh còn có các bài kinh , bài nhạc thiền … sẽ giúp các bạn tĩnh tâm hòa mình vào chốn thiên đường an lạc xua tan hết ốm đau bệnh tật để cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui.
Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng của bạn cho chúng tôi biết. Nếu bạn thấy hay hãy đăng ký và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Đăng ký ngay ( Miễn Phí ) :

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

2 responses to Tu Tại GiaTrong Mùa Dịch.. Cách Tu Tại Gia Đúng Nhất – HT. Thích Trí Quảng

  1. Nam mô a di đà phật thầy giảng hây quá để hiểu quá liếp của thầy lúc nào con cũng coi lại hai Ba lần con trì kinh pháp Hoa nhờ mấy liếp trước thầy giảng kinh pháp Hoa con tìm hiểu thêm nhờ vậy mà đọc tới đâu con hiểu tới đó Tuy con không có điên đến nghe Pháp mà ở nhà con cũng mở liếp Ra xem hai ba lần con xin cảm tạ ơn đức của thầy. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *