TỨ NIỆM XỨ CẤP ĐỘ THỨ NĂM | HT GIỚI ĐỨC | NGÀY 6/9/2020Kính thông tri đến chư vị đạo hữu!
Những video bài giảng của ngài Giới Đức gần đây, lác đác vài nơi đã chỉnh sửa lại nội dung rồi đăng lên lại trang cá nhân của mình. Vì vậy, Ban biên tập xin chư vị tôn trọng ngài Giới Đức, tôn trọng Pháp; không nên cắt, xén. Trường hợp chia sẻ những video của trang Ngoạ Tùng Am, Ban biên tập rất hoan hỷ; nhưng xin trích dẫn nguồn ở bên dưới trang của mình.
Xin cảm ơn chư vị!
Ban biên tập.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

17 responses to TỨ NIỆM XỨ CẤP ĐỘ THỨ NĂM | HT GIỚI ĐỨC | NGÀY 6/9/2020

  1. 10:20 Trong tình yêu Ghen là tai nạn, trong tình bạn tự ái là sai lầm, nếu thần chết là kẻ thù của cuộc sống thì phản bội là thuốc độc của tình yêu. 😀

  2. Sadhu Sadhu Sadhu lành thay con xin để đầu đảnh lễ Sư Ông và quý sư Tăng,con xin Tri Ân Sư Ông bài giảng của sư đã giúp cho cuộc sống của con trở về với chính con mà không chạy cầu bên ngoài,con xin kính chúc Sư ông sức khỏe và các sư chú sức khỏe thân tâm luôn an lạc để giúp cho chúng con biết con dg quay trở về🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  3. Thưa Thầy! Lời chia sẻ chân tình của Thầy hôm nay cũng là lời dạy quý báu cho chúng con, con đã rất xúc động khi nghe. Thầy luôn là vị Thầy quý kính cho chúng con học và noi theo. Con cung kính đảnh lễ và tri ân Thầy!

  4. Thưa Thầy! Con biết Thầy có ý tốt muốn chấn hưng chánh pháp nên mới chỉ ra cái sai của người khác, điều đó giúp cho họ, giúp cho đệ tử của Thầy và cũng giúp chúng con biết đâu là đúng, sai để mà tu học. Nhưng người xưa có câu “Hữu xạ tự nhiên hương” cho nên Thầy đừng lo nghĩ nhiều, Thầy giữ gìn sức khoẻ để chúng con còn được nghe nhiều thời pháp quý báu. Con cung kính đảnh lễ và tri ân Thầy!

  5. Thưa Thầy! Vì Thầy tu đúng chánh pháp và có lòng từ bi nên biết suy nghĩ cho người khác như vậy. Con mong Thầy hãy giữ gìn thân tâm, Thầy đừng phiền não nữa khi chuyện đã qua. Chồng con thì ủng hộ Thầy lắm trong bài pháp đó, chồng con nói đôi khi phải có người nói ra cho họ nhìn thấy cái sai của họ cho họ chỉnh sửa lại. Nhưng con lo Thầy lớn tuổi rồi mà lời lẽ của chúng sanh đôi khi bạo tàn lắm (đối với những ý kiến trái chiều) sẽ ít nhiều làm Thầy suy nghĩ và phiền não. Cho nên con nghĩ Thầy nên đóng chức năng bình luận, Con cung kính đảnh lễ và tri ân Thầy!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *