Từ 15/4, tự ý đăng ảnh người khác lên Facebook BỊ PHẠT ĐẾN 20 TRIỆU ĐỒNGTừ ngày 15/4, Nghị định 15/2020 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử sẽ có hiệu lực. Nghị định này thay thế cho Nghị định 174/2013 trước đó.

Nếu Nghị định 174 có 114 điều thì Nghị định 15 quy định rõ hơn, chi tiết hơn với 124 điều.

Với Nghị định 15, việc xử lý các thông tin sai lệch, giả mạo trên mạng xã hội rõ ràng hơn. Đặc biệt, tại Điều 101 quy định những vi phạm về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

Theo: Báo Tuổi Trẻ

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

18 responses to Từ 15/4, tự ý đăng ảnh người khác lên Facebook BỊ PHẠT ĐẾN 20 TRIỆU ĐỒNG

  1. Đăng ảnh kẻ phạm tội lên mạng để MN chia sẻ nhằm cảnh báo và giúp sớm tìm ra nó cũng phải xin phép kẻ đó nhỉ 🤣🤣

  2. 20 trieu dong dau bang 62ty dong 30 ty de cuu dan ra ruoc dau 20 trieu dong khong mot cong van 285 decuopnoi tang dau tai sao phai rut cong van 285 vay

  3. Nếu dùng fb để ghi lại hình ảnh để làm bằng chứng phạn tội hay làm căn cứ sác minh một việc j đó mà có hình ảnh người khác cũng bị phạt.theo tôi nv ko khả quan .fai nêu rõ từng trường hợp cụ thể

  4. Chuẩn đấy mỗi lần vào mạng thấy đoàn đăng những cái Kinh dị chém giết máu mê ko à

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *