TT THÍCH T. LAI 25-03-2020: TÀU CỘNG RA LỆNH CHO ĐCSVN TRIỀU CỐNG GẠO VÀ NHU YẾU PHẨM KHẨN CẤP !TT THÍCH T. LAI 25-03-2020: * TÀ QUYỀN TÀU CỘNG RA LỆNH CHO ĐỘC TÀI ĐCSVN PHẢI TRIỀU CỐNG GẠO VÀ NHU YẾU PHẨM CỦA NHÂN DÂN VN QUA CỨU ĐÓI DÂN TÀU CỘNG KHẨN CẤP !!!
* QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN CSVN HÃY MẠNH MẼ GIẢI THỂ TÀ QUYỀN ĐCSVN VÀ DẸP SẠCH HẾT BỌN QUỐC HỘI BÙ NHÌN CSVN ĐỂ CỨU NGUY DÂN TỘC VN NGAY !!! HÃY TỔNG TUYỂN CỬ TỰ DO, ĐA ĐẢNG ĐA NGUYÊN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÌ TỰ DO DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN NGAY !!!
* CẢNH BÁO NGHIÊM TRỌNG VỀ ĐẠI BỆNH DỊCH VIÊM PHỔI CORONA HAY DỊCH VŨ-HÁN TÀU CỘNG (CƠ QUAN Y TẾ TOÀN CẦU W.H.O. ÂM MƯU VỚI TÀU CỘNG ĐỔI TÊN MỚI LÀ COVID-19 ĐỂ CÓ THỂ LỚN ĐÁNH LẬN CON ĐEN) GIẾT NGƯỜI KHÔNG CÓ THUỐC CHỮA BỆNH PHÁT XUẤT TỪ VŨ-HÁN TÀU CỘNG – DỊCH CORONA BÙNG PHÁT Ở VŨ-HÁN LÀ CÓ LIÊN HỆ ĐẾN VŨ KHÍ VI TRÙNG SINH HỌC ĐỘC HẠI BÍ MẬT PHI PHÁP GIẾT NGƯỜI CỦA THẦY TRÒ TÀU CỘNG VÀ BẮC HÀN CỘNG !!!…NHƯNG TẠI SAO TÀ QUYỀN ĐCSVN VẨN MỞ CÁC CỬA BIÊN GIỚI ĐỂ CHO DÂN TÀU CỘNG BỊ NHIỄM DỊCH CORONA VÀO VN TỰ DO TRUYỀN NHIỄM NHANH CHÓNG ĐỂ DIỆT CHỦNG DÂN TỘC VN ??? !!!
* TÀ QUYỀN ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG ĐỘC TÀI LÈO LÁI NGU DÂN TRONG 90 NĂM DÀI LÀ NHÂN DÂN VN PHẢI TỦI NHỤC LÀM NGA NÔ, HÁN NÔ !!!…ĐỘC TÀI ĐCSVN MẤT HẾT CHỦ QUYỀN ĐẤT NƯỚC VN CHO TÀ QUYỀN TÀU CỘNG VÌ KHÔNG THỂ TỰ QUYỀN ĐÓNG CÁC CỬA TOÀN TUYẾN BIÊN GIỚI TRONG LÚC BÙNG PHÁT ĐẠI NẠN BỆNH DỊCH CORONAVIRUS (TÊN MỚI COVID-19 ĐỂ ĐÁNH LẬN CON ĐEN) TỪ VŨ HÁN CỦA TÀU CỘNG !!! ĐCSVN PHẢI LIỀN SÔNG NÚI BIÊN GIỚI, LIỀN ĐẠI DỊCH VŨ-HÁN VỚI TÀU CỘNG ĐỂ DIỆT CHỦNG DÂN TỘC VN !!!
* Tà quyền ĐCSVN công bố không minh bạch các số người VN bị nhiễm dịch Vũ-Hán của tàu cộng (coronavirus) rất là khó tin !!! Vì các cửa toàn tuyến biên giới của VN và tàu cộng chưa được toàn quyền tự đóng các cửa biên giới ngày đầu tiên từ khi dịch Vũ-Hán đã và đang bùng phát ở Vũ-Hán tại tàu cộng. Dự đoán là đã có trên trăm ngàn người VN đã và đang bị nhiễm và tử vong do dân tàu cộng được tự do đi qua VN bằng mọi cách thức, dân tàu cộng đem dịch Vũ-Hán của tàu công sang lây lan cho người VN khắp nơi trên toàn đất nước VN !!! Sự thật đúng chính xác là dịch Vũ-Hán trước tiên phần đông bị lây lan do số đông dân tàu cộng tự do tràn sang qua các cửa toàn tuyến biên giới VN và tàu cộng. Cũng như tà quyền tàu cộng đã và đang che dấu sự thật về dịch Vũ-Hán của tàu cộng cho nên hậu quả đại nạn dịch Vũ-Hán của tàu cộng đã và đang lây lan truyền nhiễm và giết chết các người vô tội trên toàn thế giới. Đây có thể lớn là vũ khí vi khuẩn sinh học của tà quyền tàu cộng bị rò rỉ ra tại các phòng thí nghiệm cấp 4 ở Vũ-Hán tại tàu cộng !!!
* Virus Corona: Với số ca nhiễm vượt TQ, liệu Trump vẫn muốn nới lỏng sinh hoạt ở Mỹ? – Mỹ hiện có số ca nhiễm Covid-19 cao hơn bất cứ nước nào trên thế giới, với 85.500 người dương tính. Theo số liệu mới nhất mà Đại học Johns Hopkins thu thập được, Mỹ hiện đã vượt Trung Quốc (81.782) và Ý (80.589) về số người nhiễm bệnh. Nhưng số ca tử vong ở Mỹ, 1.200, hiện vẫn thấp hơn Trung Quốc (3.291) và Ý (8.215). Cột mốc nghiệt ngã này xảy ra vào lúc Tổng thống Trump dự đoán nước Mỹ sẽ hoạt động trở lại ‘nhanh chóng’. Nhà Trắng phản ứng ra sao? Khi được hỏi về con số tăng vọt này trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng trưa thứ Năm 26/3, ông Trump nói đó là do “số lượng các xét nghiệm mà chúng ta đang làm”. Phó Tổng thống Mike Pence nói hiện các bộ xét nghiệm đã được cung cấp cho 50 bang của Mỹ và đã có 552.000 xét nghiệm được thực hiện. Ông Trump cũng tỏ ra nghi ngờ số liệu của Trung Quốc. Ông nói với các phóng viên: “Quý vị không biết số liệu thực tế ở Trung Quốc là bao nhiêu”. Tổng thống vẫn hy vọng nới lỏng những hạn chế? Ông Trump đặt ra một mục tiêu bị chỉ trích nhiều, là vào Chủ nhật Phục sinh, ngày 12/4, sẽ cho nước Mỵ hoạt động bình thường trở lại. Kế hoạch đó dường như có thêm hậu thuẫn hôm thứ Năm khi con số chưa từng có, 3,3 triệu người Mỹ bị sa thải vì virus corona được công bố. Tại cuộc họp hôm thứ Năm, ông nói: “Họ [người Mỹ] phải quay trở lại làm việc, đất nước chúng ta phải sinh hoạt lại, đất nước của chúng ta dựa trên điều đó và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra khá nhanh”. “Chúng ta có thể chia nước Mỹ thành nhiều khu vực, chúng ta có thể cho các phần lớn của nước Mỹ không bị ảnh hưởng nghiêm trọng sinh hoạt trở lại, và làm theo cách đó”. Ông nói thêm: “Rất nhiều người hiểu sai khi tôi nói cho nước Mỹ sinh hoạt lại – người dân sẽ áo dụng tối đa những gì họ có thể làm như cách ly xã hội, rửa tay, không bắt tay và tất cả những điều chúng ta đã nói”. Ông Trump hứa sẽ cung cấp nhiều chi tiết hơn vào tuần tới. Ông Trump có thể đang dự tính gì? Trong một bức thư gửi thống đốc các tiểu bang hôm thứ Năm, ông Trump cho biết đội ngũ của ông có kế hoạch đưa ra các hướng dẫn cách ly xã hội liên bang có thể đề nghị một số khu vực nới lỏng các hạn chế. Ông Trump viết về một “cuộc chiến dài trước mặt” và cho biết các giao thức thử nghiệm “mạnh mẽ” có thể cho phép một số quận dỡ bỏ các biện pháp bảo vệ chống lại virus corona !!!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *