Tsoft-Autocad-Phá vỡ Block bằng lệnh EXplode và XplodeTrong bài hướng dẫn ngày hôm nay, kênh Tsoft gửi tới các bạn về lệnh phá vỡ đối tượng là Block trong Autocad bằng 2 lệnh là eXplode và Xplode.
-Lệnh eXplode: bạn sẽ sử dụng để phá vỡ block khi mà không cần thiết lập thuộc tính của các đối tượng sau khi bị phá vỡ từ Block.
-Lệnh Xplode: sẽ dùng để phá vỡ block khi mà bạn muốn thiết lập các thuộc tính về màu sắc, kiểu dạng đường, bề rộng nét in, layer….cho các đối tượng của block sau khi được phá vỡ.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

18 responses to Tsoft-Autocad-Phá vỡ Block bằng lệnh EXplode và Xplode

 1. Cho mình hỏi có cách nào mà khi phá khối block nhưng vẫn giữ nguyên khối đối tượng chứ k phải những nét rời rạc không vậy

 2. cho mình hỏi khách hàng chuyển cho mình file cad vẽ Shophouse mình muốn chỉnh sửa bản vẽ đó mà vào model bản vẽ block, mình dùng lệnh Xplode mà không dk.
  Mong T soft tư vấn.
  Thanks!

 3. mình phá vỡ block xong thì kích thước trong bản vẽ bị thay đổi là vì sao vậy T soft. giúp mình với,mình mới bắt đầu học nên còn kém quá

 4. Nhờ Tsoft giúp e với ạ. Hiện tại bản vẽ của em phá block được nhưng mà bản vẽ bị rời ra hết ạ! Mong Tsoft giúp em khắc phục lỗi này, xin chân thành cảm ơn T soft nhiều ạ.

 5. -Phá Block trong Autocad…rất đơn giản..NHƯNG chúng ta cần biết rõ sự khác nhau giữa các cách phá để sử dụng cho phù hợp trong từng trường hợp qua đó nâng cao hiệu quả khi vẽ Autocad.
  -Và nếu gặp phải Block bị khóa dạng Minsert, khó phá vỡ, thì các bạn có thể xem Video này của kênh Tsoft: https://www.youtube.com/watch?v=4LS3mL77_AM&index=5&list=PLVQJiC0PJTQ4LViEnvNg1L1oY0Qzrs-mR

  => Kênh Tsoft sẽ hỗ trợ các bạn.

 6. nhờ T soft giúp e với. Hiện tại bản vẽ e bị khoá nét hay bị sau mà e kéo ra vào đường kích thước không được, e phá lock thì bị rời ra hết không sử dụng được. e đang cần gấp ạ, cảm ơn Tsort nhiều.

 7. T soft ơi, bây giờ e muốn gửi bài qua cho Tsort hướng dẫn phá giúp thì gửi sao ạ
  mong Tsort trả lời nhanh, e đang cần gấp ạ, cảm ởn Tsort nhiều

 8. cho e hỏi nếu block ko thểm fa' bằng lệnh X như bình thường đc thì fai làm sao ạ, e dùng lệnh refedit để hiệu chỉnh block đó nhứ khi coppy wa máy khác thì máy khác ko đọc đc block đó 🙁

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *