Truyện tình 2020 Cho anh 1 lần Phần 2 Gạ tình – Truyện tâm lí xã hội đặc sắc– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện tình 2020 Cho anh 1 lần Phần 2 Gạ tình – Truyện tâm lí xã hội đặc sắc: Ngày cô Nguyệt sinh em bé cũng tới . Châu rất khó chịu về điều này, ồn ào , quấy khóc , con nít , khiến cô ko tài nào chợp mắt được. Nghỉ việc tại siêu thị đồ Thái vì bị ông chủ gạ tình . Châu về nhà bán hàng online. Khá thú vị, 1 lúc được nhiều chàng trai theo đuổi. Bây giờ đến cả em trai của cô Nguyệt cũng buông lời tán tỉnh Châu. Cũng bởi cái nhan sắc xinh đẹp này mà mang lại biết bn là rắc rối. Sẽ có những diễn biến gì tiếp theo trong cuộc đời của cô đây ?

Kết nối với Hồng Nhung trên facebook:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Gmail: [email protected]
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

20 responses to Truyện tình 2020 Cho anh 1 lần Phần 2 Gạ tình – Truyện tâm lí xã hội đặc sắc

  1. Hong nhung yêu cho anh 1 lan không phai la cua tt ma la cua em dung nha sao nhung co mai tóc thích the điên qua đi mất sao sao sao

  2. Hồng Nhung ơi giờ này là ngóng nghe chuyện của Hồng Nhung .🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *