Truyện Con dâu nhà họ Hoàng Phần 3 Mưu sâu kế hiểm – Kênh truyện mới @BỤI PHỐ– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện Con dâu nhà họ Hoàng Phần 3 Mưu sâu kế hiểm – Kênh truyện mới : Sau khi chính thức trở thành mợ cả trong gia đình lớn,Thanh Tịnh đã bị bà Tư tìm cách hãm hại, nhưng may mắn cô đã được cậu cả cứu thoát, và chăm sóc bảo vệ cô nhiều hơn, lúc này cô đã kết thân được với mợ ba trong nhà. Sự việc sẽ tiếp diễn như thế nào, mới quý khán thính giả cùng theo dõi những tập tiếp theo của bộ truyện Làm dâu nhà họ Hoàng – Tác giả Vân Thi qua phần diễn đọc của mc Tâm An. Truyện được phát vào 20h30 hằng ngày trên kênh Chị Dậu.

Kết nối với Hồng Nhung trên facebook:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Gmail: [email protected]
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

14 responses to Truyện Con dâu nhà họ Hoàng Phần 3 Mưu sâu kế hiểm – Kênh truyện mới @BỤI PHỐ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *