Trước Một Giờ Lệnh Giới Nghiêm Tại Malaysia | Arahan untuk C.o.r.o.n.a. di MalaysiaVideo; Khám phá cuộc sống malaysia trước lệnh giới nghiêm. Các quán xá vội vàng đóng cửa, đường xá vắng tênh, mọi hoạt động cần chấm dứt trước 8 giờ tối.Người dân tranh thủ mua nhu yếu phẩm để kịp về nhà.(lệnh giới nghiêm tại malaysia do corona, covid từ 20 giờ đến 8 giờ sáng)
Mọi hoạt động đều được ngăn chặn nghiêm ngặt.Sau 8 giờ tối bạn không còn lý do để ra ngoài…
Các ngành kinh doanh và dịch vụ không thiết yếu ở Malaysia đều bị đóng cửa. Người dân phải ở trong nhà và chỉ được ra ngoài mua nhu yếu phẩm trong vòng bán kính 10 km.
Hiện, Malaysia đã ghi nhận hơn 5.600 ca mắc CÔ VY.19, trong đó có 95 ca tử vong.
Trong 1 tuần qua, số ca nhiễm mới ở Malaysia liên tục duy trì ở mức 2 con số thay vì 3 con số như một tháng trước đó.
#lệnhgiớinghiêmmalaysia #lenhgioinghiemmalaysia #kéodàihạnlệnhđilại #cachlyxahoi #giancachxahoi

– Pandemi virus corona atau C.o.v.i.d.19 yang semakin meluas di Malaysia. Bahkan ini membuat pemerintah memperpanjang pembatasan pergerakan masyarakat atau movement control order (MCO/lockdown) di negeri jiran.

✔Tôi là Ông Trẻ Tâm TV, dân tộc thiểu số Cao Lan, Sán Chay. Mong muốn làm những video hữu ích, khám phá đời sống – văn hoá các dân tộc. Những vùng miền tôi được đặt chân tới đã cho tôi những kỷ niệm, dấu ấn, trải nghiệm thú vị. Những Video mộc mạc chân thành như chính con người của tôi. Ngoài ra còn có các video liên quan tin tức và giải trí cho kênh của mình thêm chút hương vị cuộc sống. Đồng bào dân tộc Cao Lan của tôi rất ít người có tài khoản YouTube, việc xây dựng kênh cũng rất hiếm hoi. Tuy nhiên tôi vẫn mong muốn được phát triển về mảng văn hoá dân tộc Cao Lan, đời sống cao lan ngày mới, phong tục, tập quán dân tộc của mình và các dân tộc thiểu số khác. Do yếu tố tôi làm việc ở nước ngoài nên sẽ có nhiều video mang tính chất khám phá đời sống xã hội của người dân bản địa nơi mà tôi đang làm việc hoặc các chuyến đi công tác.Việt Nam có 54 dân tộc anh em, thì bạn đọc đến đây cũng đã hiểu tôi là một người cầu thị như thế nào và hiểu người dân tộc Cao Lan hơn.
Cám ơn bạn dù bạn là bất cứ ai thì sự kiên nhẫn đọc hết phần giới thiệu/mô tả cũng Quý Giá và Động Lực cho tôi cố gắng hơn trong cuộc sống, ra những video tiến bộ hơn, hay hơn…
▶️ Bản quyền thuộc về kênh Ông Trẻ Tâm TV
⛔️Copyright Ong Tre Tam TV
⛔Do not reup
✍️Liên hệ; Email: [email protected]
Facebook;
♥️Xin cám ơn các Bạn và Đồng Bào đã xem và ủng hộ kênh.
Bằng cách đăng ký ✍và nhấn chuông 🛎 để theo dõi.

#ongtretam #ôngtrẻtâm #ongtretamtv #ôngtrẻtâmtv #dântộccaolan #dantoccaolan #dantocthieuso #dântộcthiểusố #vanhoadantoc #vănhoádântộc #dântộcmiềnnúi, #khamphadoisong #khámpháđờisống #vănhoácácdântộc #vanhoacacdantoc #calanngaymoi #caolanngàymới #vănhoácaolan #vanhoacaolan #dongbaodantoc #đồngbàodântộc #54dântộcviệtnam #54dantocvietnam

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

11 responses to Trước Một Giờ Lệnh Giới Nghiêm Tại Malaysia | Arahan untuk C.o.r.o.n.a. di Malaysia

  1. 1giờ trước lệnh phong toả, lệnh hạn chế di chuyển, cấm đi lại tại Malaysia hay còn gọi là Giới Nghiêm (thực hiện từ 8g tối – 8g sáng)
    Cám ơn mọi người đã xem khám phá đời sống Malaysia trong lệnh phong toả nhé

  2. Chèn ạ chưa tới 8 giờ mà không một bóng người luôn 😔 từ hồi có lệnh cách ly xã hội tới giờ mình không ra khỏi nhà luôn, cảm ơn chia sẻ của bạn nhiều lắm nha

  3. Ở Malaysia họ phong toả triệt để, nhưng như vậy rất tốt, bảo đảm sự an toàn. Người Malaysia họ nói và viết tiếng Hoa phải không bạn. Chúc bạn Chủ Nhật an vui nha.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *