Trung Tâm Thương Mại Aeon Long Biên – Thiên Đường Nhật Bản Tại Việt NamAEON MALL LONG BIÊN – THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM HOÀN HẢO
Không cần phải đến đất nước Nhật Bản xa xôi để thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí và thưởng thức những tinh hoa ẩm thực, bởi thương hiệu uy tín hàng đầu được các gia đình Nhật Bản lựa chọn – AEON MALL đã có mặt tại HÀ NỘI vào tháng 28/10/2015.
Từ lâu xứ Phù Tang đã níu chân du khách bởi sự thân thiện, những món ăn tinh tế đậm đà truyền thống và các khu mua sắm giải trí hiện đại. Với mỗi gia đình Nhật, mua sắm tại các trung tâm thương mại đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại. Và AEON MALL là lựa chọn hàng đầu của người dân đất nước Mặt Trời Mọc
Với lịch sử hơn 250 năm tại Nhật Bản, thương hiệu uy tín hàng đầu AEON thấu hiểu từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng khi hướng tới một cuộc sống thông minh, tiện ích. Ngay từ những ngày đầu thành lập tập đoàn, những người đứng đầu đã chọn “AEON” – một từ có nguồn gốc từ tiếng Latin có ý nghĩa là “Sự trường tồn bất diệt” với mong muốn có thể đồng hành lâu dài cùng cuộc sống của đa số người tiêu dùng. Và khi đến Việt Nam, ngoài mang theo bên mình những dịch vụ uy tín đã được duy trì hơn 2 thế kỷ qua, AEON còn muốn giới thiệu thêm một ý nghĩa mới cho cái tên “AEON” quen thuộc, đó là mang đến cho khách hàng lối sống phong phú, tiện ích cũng như gắn bó lâu dài với cộng đồng địa phương.
Tổng giám đốc AEON Việt Nam từng chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng các trung tâm thương mại không chỉ để bán hàng, mà hướng tới một mục đích cao hơn: làm thoả mãn nhu cầu cuộc sống của người dân bằng cách đưa ra nhiều tiện ích để họ cảm thấy thoải mái nhất.” Đến năm 2020, AEON MALL dự định đạt mốc 16 trung tâm thương mại tại Việt Nam.
AEON MALL LONG BIÊN là một trung tâm phức hợp với nhiều tiện ích hoàn hảo dành cho gia đình như siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi thiếu nhi, bowling… cùng với các cửa hàng bày bán các sản phẩm chất lượng cao và một khu ẩm thực độc đáo với những món ăn tinh tế mang đậm phong cách ẩm thực truyền thống Nhật Bản.
Trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ để tạo sự thoải mái nhất cho tất cả các khách hàng, AEON MALL đã, đang và sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu của gia đình Việt, mang đến trải nghiệm mua sắm, giải trí và ẩm thực hoàn toàn mới mẻ trong không gian Nhật Bản ngay tại chính đất nước Việt Nam.

Xem thêm các bài viết Bất Động Sản: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

9 responses to Trung Tâm Thương Mại Aeon Long Biên – Thiên Đường Nhật Bản Tại Việt Nam

  1. ở đây có thang máy hay thang đi bộ để lên ko các bạn vì cháu mình nó sợ đi thang cuốn. Thank các bạn nhiều.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *