trung tam day nghe toc tai ha noi SALON Đại 81 sđt; 0944811981” GIẢM – GIÁ – 50% – CHO – KHÓA – HỌC – MỚI – ƯU – TIÊN – HỌC – VIÊN – NỮ – CÓ – CHỖ – ĂN – Ở ” + TRUNG TAM DAY NGHE TAO MAU TOC HA NOI ;Có nhiều cách tiến thân, chọn ngành thẩm mỹ để khởi nghiệp đang là xu hướng của các bạn trẻ hiện nay vì thời gian học nghề ngắn , khả năng tìm việc rất dễ , thu nhập cao và ổn định lại được hoạt động trong môi trường làm đẹp cho mọi người và cho mình. Ngành thẩm mỹ gọi chung, trong đó có nghề Tạo Mẫu Tóc là nghề đang cần người giỏi chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao theo đà phát triển của xã hội. Khi quyết định chọn những nghề này hẳn bạn đã có sẵn sự đam mê và điều kiện cần thiết( thời gian, tài chính…) Năng khiếu cũng cần nhưng không quan trọng bằng sự đam mê.
Vấn đề là bạn lựa chọn nơi nào học để xứng đáng với công sức và tiền bạc bạn đã bỏ ra. Vì rất nhiều người sau thời gian học rồi mới nhận ra sự khác biệt. Không lẽ bỏ dở để bắt đầu lại, mà nếu tiếp tục thì bạn lại không an tâm. Đó là thực tế đã xảy ra nên bạn hãy có sự so sánh trước khi chọn nơi tin tưởng để bắt đầu học. Học ở đâu bạn cũng sẽ được học kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Vấn đề là kiến thức đó đã được khoa học ,bai ban hay chưa. Đến với trung tâm đào tạo và chăm sóc tóc Đại 81 bạn sẽ được học theo giáo trình chuẩn của TONI&GUY. Với sự sắp xếp rất khoa học theo mức độ khó tăng dần, có tính liên tục giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập. Phương pháp dạy học trực quan sinh động. Giúp bạn nắm vững lý thuyết, thực hành sáng tạo nhuần nhuyễn 12 bộ môn tạo mẫu tóc cơ bản bao gồm lý thuyết + thực hành trên manocanh + thực hành tay nghề trên tóc thật.
Tại trung tâm chúng tôi khuyến khích học viên tư duy logic và sáng tạo, ko giới hạn. Học đi đôi với hành. Hãy bắt đầu bằng phương pháp đúng để cho kết quả đúng.

1.Trung tâm liên tục khai giảng các lớp tạo mẫu tóc đủ mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Gồm tất cả các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình chuẩn của TONI&GUY.
Kỹ năng sử dụng các loại kéo cắt tỉa — xoay kéo — giấu kéo — Thao tác sử dụng tông đơ, dao cắt tóc – Tư thế đứng chuẩn khi làm việc.
• Kỹ năng nhận biết điểm, đường chia chuẩn — khu vực — tầng — bắt — chải — kẹp — cắt.
• Toán học ngành tóc — các thông số độ dài — độ dày — thông số tạo phom — thông số tạo độ đuổi — thông số tạo kiểu tổng hợp.
8 kỹ thuật cắt cơ bản của TONI&GUY.
• Kỹ thuật tạo độ ôm — độ phồng cho tóc.
• Kỹ thuật làm mỏng nhẹ cho ngọn tóc.
• Tư duy sáng tác tạo mẫu tóc Vidal Sassoon.
• Các kiểu cắt tỉa tóc nam – nữ cơ bản.
• Kỹ năng thợ phụ: gội, mát xa mặt, mát xa đầu , sấy…
Kỹ năng tạo kiểu tạm thời tóc thẳng — cúp –phồng — xoăn.
• Kỹ thuật sấy tạo kiểu hiện đại.
• Kỹ năng uốn tóc xoăn bền vững — uốn tóc nam + nữ – các kiểu xoăn cơ bản — cách tạo ra các kích cỡ sóng xoăn từ nhỏ đến to — kỹ thuật uốn lạnh — uốn kỹ thuật số.
• Kỹ năng ép duỗi thẳng tự nhiên — ép cúp — ép phồng — ép răng cưa- ép tóc nam.
• Kỹ năng nhuộm tóc màu tự nhiên — màu thời trang, màu ánh sắc theo nguyên tắc NGÔI SAO MÀU:
– Nguyên lý hình thành màu sắc.
– Ứng dụng kỹ thuật pha màu trong nghệ thuật hội họa để pha màu nhuộm tóc.
– Nhuộm nâng màu, nhuộm hạ màu tóc.
– Kỹ thuật chuyển đổi tone màu nhuộm cho tóc.

Địa Chỉ: Số nhà 198 phố Hoàng Mai sđt : 0944811981 a.Đại

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *