Trung Quốc Đe Dọa "Tử Chiến" vì Tik Tok | Trung Quốc Không Kiểm DuyệtTổng thống Trump thông báo cấm Tik Tok và WeChat. Gói cứu trợ PPP cho doanh nghiệp nhỏ vì virus Corona lại chảy vào túi công ty Trung Quốc.

Gấu trúc đang phá hoại môi trường.

Cùng các tin khác trong mục điểm tin Trung Quốc tuần này.
________________________________________

Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:

Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Subscribe:

__ Kênh Tiếng Anh__

Facebook:
Subscribe:

__ Video gốc __
Link:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

44 responses to Trung Quốc Đe Dọa "Tử Chiến" vì Tik Tok | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

 1. Ăn cắp là bản chất của cộng sản . Suy từ những tên cộng sản bị bỏ tù bởi chính bọn cộng sản là đồng chí của nhau đã bỏ tù hay tử hình lẫn nhau rất nhiều tên cũng vì cạnh tranh quyền lực đúng là xã hội (mafia cộng sản).

 2. TQ nó chỉ lừa thế giới nhất là lừa Mỹ ,nếu các công ty tư nhân của TQ mà của tư nhân thật sự thì tại sao bọn lãnh đạo TQ lại đòi trả đũa Mỹ khi bị cấm hoạt động ở Mỹ ,đúng là dấu đầu hở đuôi , càng ngày Mỹ và thế giới càng nhận ra sự láo khoét của bọn lãnh đạo TQ .

 3. Mình thật thật sự nói thật tình Ông TT Donal Trump ông có cái nhìn đúng đắng nhất. Chính sách của Ông TT Donal Trump mình đang theo dõi mỗi khi có tin của ông TT Donal Trump.

 4. China bans youtube google twitter…. but when Us bans wechat, tiktok . China is like a crazy dog . It goes to bite anything it can. Haha

 5. Băng cướp thổ phỉ công sản trung quá hung hăng ,côn đồ lưu manh dối trá ,liêm m8nh thế giới cần phải loài trừ và tiêu diêt tân gốc rể để trừ hâu hoan ,

 6. Let get ready for the war on.
  Don't let those China Communist party want to control everything if not belong to them .

 7. Nếu tik tok là một nền tảng cá nhân thì họ chỉ quan tâm tới tiền thôi chứ không quyết chiến hay tử chiến làm gì, nghe mùi súng đạn này chắc là có màu sắc chính trị đứng đằng sau bơm tiền thiệt hại để tik tok chiến với Mỹ lấy lại bộ mặt cho những kẻ trộm thông tin. Tôi thích tik tok nhưng không chơi vì không tin tik tok có thể độc lập kiểm soát được.

 8. Nó muốn làm cha thiên hạ kiểu như nó là chúa tể nó cấm người ta đc người ta cấm lại nó nhảy dựng lên bọn này ảo tưởng vcc

 9. That buon cuoi, tq co dau tu co phan trong TikTok a, lay ong em o bui nay, just a fair play. Cam ng khac dc thi chiu cuoc choi di la lon ko thay mat mat a. Ng tre tren the gioi tim ung dung khac de thay the. Dung app tq la ung ho CPC. Stop use tq app.

 10. Well well good job Chris chapel. Pls do 1 clip about we chat .very interesting .we need to known all about sina tech came from ?

 11. bọn tàu khôn quá nó cấm youtube cấm facebook để sài của nó tạo ra nó lấy tiền rồi nộp cho nhà nước không cho ai ăn hết

 12. 🇺🇸 Hoan nghênh TT.Trump và NT Mike Pompeo Mỹ mới đủ sức mạnh giáng những đòn nhừ tử chí mạng đè bẹp vào Trung quốc vì đã và đang có âm mưu hành động xâm lược bành trướng đang xưng hùm xưng bá muốn làm bá chủ bá quyền toàn Thế giới của bè lũ Tập Cận Bình Trung quốc.
  – Đả đảo Tập Cận Bình – Đả đảo Trung quốc đã và đang xâm lược chiếm đóng Lãnh Thổ của Việt Nam.

  🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸
  Hỡi cả Nước Mỹ hãy đi bầu cử bỏ phiếu bầu Tổng thống Hoa kỳ cho ông Donald Trump !
  Chúc cho ông Donald Trump sẽ là Tân Tổng thống Hợp Chủng Quốc Hoa kỳ trong nhiệm kỳ tới (2020÷2024).
  🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸

 13. Khi tt trump đả quyết định thì đã cân nhắc kỹ lưỡng rồi. Tàu cộng khó lòng chống đỡ dù có mạnh miệng tuyên bố như thế nào.! Bộ phim chiến lang của tàu cộng chỉ làm cho tt trump nhếch mép.!.

 14. Bây h chắc ông Trump đang muốn đánh đòn này để thử xem Trung Quốc có bán ko. Nếu Trung Quốc bán là Trung Quốc đã thua vs đang sợ Mỹ. Mỹ muốn gì Trung Quốc cũng phải chìu, ko chìu là ko yên mỹ..!

 15. Trung Quốc đòi tử chiến với Mỹ.
  đúng rồi Trung Quốc chiến với Mỹ rồi Trung Quốc tử vong luôn kakaka 🤣 😂 🤣 😂 🤣 😂 kakaka….

 16. Tàu cộng từ thằng to ,đến thằng nhỏ, toàn thấy to mồm doạ nạt ng khác .Thật ko hổ danh bọn côn đồ ĐCS tàu

 17. Mắt ti hí. Thể hiện bản chất Gian xảo. Mày khỏi dọa Bình à. Ngon thì nổ súng truớc xem nào?

 18. Đanh đi doa lam gi ca thê giơi dam lam mơi la ba chu ca năm châu . Sau đo cha trơi me đât se chưng tri

 19. Mỹ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn vì an ninh của nước Mỹ. Trung cộng chỉ dọa không dám làm gì (miệng hùm gan sữa)

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *