Trực thăng Ka-52K Katran bất ngờ bị chính quân đội Nga từ chối tiếp nhận#PhươngĐôngTV #TrựcthăngKa52KKatran #TrựcthăngNga
Trực thăng Ka-52K Katran bất ngờ bị chính quân đội Nga từ chối tiếp nhận
Mặc dù được nhà sản xuất và truyền thông Nga quảng cáo là trực thăng tấn công trên hạm tốt nhất thế giới, tuy nhiên những gì mà chiếc Ka-52K Katran làm được cho đến lúc này thực sự là nỗi thất vọng lớn.
Truyền thông Nga cho biết, phiên bản hạm tàu của máy bay trực thăng tấn công Ka-52K Katran nội địa chưa thể được quân đội Nga chấp nhận đưa vào trang bị.
Nguyên nhân dẫn tới quyết định trên là do phát sinh một số vấn đề với phương tiện chiến đấu này, việc hoàn thành các bài kiểm tra đã bị hoãn hơn một năm và chưa biết bao giờ mới về tới đích.
Tập đoàn Trực thăng Nga từng tuyên bố rằng vào cuối năm 2018, họ sẽ hoàn thành thử nghiệm phiên bản hạm tàu của máy bay trực thăng tấn công Ka-52 Katran.

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

6 responses to Trực thăng Ka-52K Katran bất ngờ bị chính quân đội Nga từ chối tiếp nhận

  1. HÀNG QUÁ TỐT QUÁ SIÊU BỀN CỦA NHÀ MÁY NGA NÊN QUÂN ĐỘI NGA CŨNG KHÔNG DÁM NHẬN ,SỢ BAY BONG SƠN HA…..HA…

  2. Vậy mà hôm trước gáy lên ào ào là K52 là xe tăng bay mạnh mẽ nhất Thế Giới, vượt trội so với sản phẩm cùng loại của Mỹ. Hôm nay. Không còn ủng hộ Nga nữa à ! Không tin kênh này nổi nữa. Đụng đâu gáy đó như gà đòi đạp mái.

  3. Đó Nga ngố nó tự sướng về vũ khí của mình. Rồi cuối cùng cũng tự khóc lóc thảm thiết. Vì đồ chơi của mình chỉ là chưa đủ tuổi để đương đầu với Hoa Kỳ đâu còn Hoa Kỳ ,và châu Âu tư tưởng của họ khác xa với tư tưởng độc tài, dốt nát, lừa lọc. Tư tưởng của nhóm bè phái vì đế chế cai trị, độc ác. Lúc nào cũng muốn chiếm hữu hết những gì mà bản thân thế hệ cha ông mình bỏ máu, bỏ mạng, nói chung là những mất mát đau thương rất nhiều nên họ mới trân trọng gìn giữ những thành tựu của sự tự do, dân chủ. Và cố gắng hết sức để truyền lại những giá trị lịch sử cho thế hệ con cháu sau này phải cố gắng tiếp tục giữ gìn bền vững sự tự do, dân chủ, tôn trọng tín ngưỡng Còn bọn vô thần, chỉ chuyên nghiệp ăn cướp, lừa đảo, chờ cơ hội là nhảy vào cướp đi những nước mà họ cho là, chỉ có nước họ mới có quyền thôn tính, xâm lược mà thôi để góp phần cho để chế độc tài, ăn cướp, nói năng thì toàn là giả dối chẳng có gì gọi là cho nó đứng với bản chất của băng đảng của mình lập ra, đảng mà họ tự sướng thì chỉ có họ, con cháu họ được sung sướng mà thôi. Còn nhân dân thì chỉ biết cặm cụi làm từ sáng đến tối mới về. Nên hầu như thông tin chính xác thì chẳng bao giờ họ được biết về tình hình thế giới hiên nay.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *