Trồng rau trên kệ, chọn mụn dừa (xơ dừa) tốt để trồng rau sạch tại nhà.Trồng rau sạch trên kệ rất thích hợp ở nhà phố và sân vườn có diện tích nhỏ, rất tuyệt vời khi vừa có rau sạch mà lại vừa đẹp mắt. Để đất tơi xốp thì các bạn có thể trộn mụn dừa (xơ dừa), nhưng không phải loại mụa dừa nào cũng tốt để trồng cây, trong video này mình sẽ so sánh các loại mụn dừa để các bạn biết cách chọn loại mụn dừa thích hợp nhé.
Cây rau cải không thích nắng quá gay gắt vào buổi trưa nên vào buổi trưa các bạn che nắng lại bớt bằng lưới cắt nắng sẽ tốt hơn, ngoài ra nếu các bạn lợp thêm màng che mưa cho vườn thì quá tốt, không lo rau cải bị úng vào mùa mưa.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

22 responses to Trồng rau trên kệ, chọn mụn dừa (xơ dừa) tốt để trồng rau sạch tại nhà.

  1. Chị đã làm kệ tam cấp hai tầng rồi mà chị muốn làm kệ đứng để giống của em 5 tầng .chậu đó nhỏ có vỉ giống như chậu thông minh phải không em.giá bao nhiêu một chậu vậy em .à mà em cho chị biết chiều cao .chiều ngang là bao nhiêu để chị làm đặt ở vị trí hẹp hơn.có thể hàn hai cây sắt đứng phía sau nếu không có tường để dựa được không em.

  2. Anh ơi em chưa hiểu, loại 2 và loại 3 đều đc xử lý rồi nhưng công đoạn xử lý của 2 loại khác gì nhau a?

  3. Giống dâu này mình trồng có ra trái hk anh em thấy trên mạng có loại giống dâu tây Nhật Bản chịu dc 40°c hk pk mua via trồng có hiệu quả hk anh. Mong nhận dc phản hồi của anh

  4. Quốc Thịnh ơi vậy cô nhờ T chỉ dùm chính xác loại giá thể mụn dừa thứ ba của T mua kẻ đâu được ko cô ở quận 3 cô hay mua đất và xơ dừa ở Lê Hồng Phong quanh đó họ ko có bán loại 2 và 3 của như của T mà chỉ bán loại 1 thôi chỉ giúp cô cám ơn T nhé

  5. Mấy cây dâu tây của anh bây giờ ra sao rồi anh hãy quay video cho chúng em xem đi mong anh đồng ý 🍓🍓🍓🍓🍓

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *