Trồng rau sạch | Thăm vườn rau Bình Dương, thu hoạch cây bạc hà dài hơn 2 mét | Một thoáng hương quê | mùa mưa nên trồng rau gìTrồng rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap đã đem lại nguồn thu nhập gấp 3 lần so với cấy lúa, trồng mía cho người dân Cù Lao Thạnh Hội, tỉnh Bình Dương. Đến với khu vườn trồng rau sạch, chúng ta sẽ cảm nhận được không khí vui vẻ, yên bình khi ngắm nhìn vườn rau, cây trái xanh mướt và cùng trải nghiệm thu hoạch cây bạc hà cao vút, xanh tốt với người nông dân mới thấy vùng đất Thạnh Hội bây giờ đã thay da đổi thịt, cuộc sống của người dân cũng khấm khá hơn.
__________

Chương trình “Một Thoáng Hương Quê” được CuuLong Films thực hiện với mong muốn mang đến cho quý khán giả những khung cảnh làng quê êm đềm.
“Một Thoáng Hương Quê” còn là những chuyến đi, trải nghiệm thực tế của người dẫn chương trình gặp gỡ, chia sẻ công việc của những người sống ở nông thôn. Chương trình mang đến cho khán giả cảm nhận về tình cảm con người và những khó khăn của trong cuộc sống của những người ở nông thôn. Giúp khán giả mở rộng tâm hồn và thêm yêu cuộc sống này.
_________

CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long.
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.

Quý khán giả hãy nhấn Đăng Ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé. Chân thành cám ơn quý vị khán giả!
Đăng Ký (Subscribe) kênh Youtube:
Website:
Email: [email protected]

#Cuulongfilms #Motthoanghuongque
#rausach #rauvietgap #caybacha, mùa mưa nên trồng rau gì.

Xem thêm các bài viết Nông Nghiệp: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

9 responses to Trồng rau sạch | Thăm vườn rau Bình Dương, thu hoạch cây bạc hà dài hơn 2 mét | Một thoáng hương quê | mùa mưa nên trồng rau gì

  1. Quý khán giả hãy nhấn Đăng Ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé. Chân thành cám ơn quý vị khán giả!
    – Đăng Ký (Subscribe) kênh Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCka_UDRhUFhJIQlT0JtGuqQ?sub_confirmation=1
    – Fanpage CuuLong Films: https://www.facebook.com/cuulongfilms

  2. Sát nhà cô mình luôn nè, nghe cô hò mà mê quá, chân chất, nhiệt tình như người miền tây sông nước <3

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *