Trồng Lan rừng Giáng hương đuôi chồn đẹp tuyệt sắcMền gửi các bạn chậu lan giáng hương đuôi chồn đẹp tuyệt sắc. Giò lan này gần như năm nào cúng đạt giải trong các hội thi hoa lan rừng tại khu vực Kon Tum. Video cũng truyền tải một số hình ảnh liên quan đến cách trồng và chăm sóc để các bạn cùng theo dõi và thực hiện. Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ. Nếu thấy video bổ ích thì đừng quên cho mình 1 like nhé.
Phòng lan rừng Tây Nguyên

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

2 responses to Trồng Lan rừng Giáng hương đuôi chồn đẹp tuyệt sắc

  1. Theo kiến nghị của mọi người, mình sẽ làm 1 tuần 2 video chuyên mục bán lan rừng. Vào 9h sáng thứ 4 và 9h sáng thứ 7. Lịch chiếu này sẽ cố định luôn để mọi người tiện theo dõi. Các ngày còn lại trong tuần sẽ có những video về lan rừng, những chậu lan đẹp, cách trồng và chăm sóc. Vì mình còn trẻ, khi làm còn có nhiều thiếu sót, rất mong được sự góp ý của mọi người. Mình sẽ nghiêm túc tiếp thu và hoàn thiện hơn.
    ** LƯU Ý với trường hợp những bạn đã đăng kí kênh và bấm chuông nhưng khi video mới ra vẫn không nhận được thông báo của youtube: là do lượt tương tác ít nên youtube không thông báo ạ, vì vậy nếu muốn được ứng dụng thông báo đầy đủ thì đừng ngại like và comment các video của mình nhé. Đồng thời mình cũng rất thích đọc và trò chuyện cùng mọi người nên hãy like và comment thường xuyên trao đổi và hiểu nhau hơn nhé.
    Minh Phương – Phong lan rừng tây nguyên

  2. Giò lan đạt giải trong hội thi hoa lan nhìn nó phải khác đúng không mọi người. Ai đồng ý thì like nhe. :))

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *