Trồng ĐỊA LAN Không Theo Cách Của Các Cụ Xưa | Chia sẻ của NGUYỄN NGỌC HÀ @LAN ĐỘT BIẾN#HOALANTV
Trồng ĐỊA LAN Không Theo Cách Của Các Cụ Xưa | Chia sẻ của NGUYỄN NGỌC HÀ @LAN ĐỘT BIẾN @Sàn Hoa Lan

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

19 responses to Trồng ĐỊA LAN Không Theo Cách Của Các Cụ Xưa | Chia sẻ của NGUYỄN NGỌC HÀ @LAN ĐỘT BIẾN

  1. Tiết kiêm quá mua một cái giá để điện thoại vài chục ngàn có hai tay đỡ mỏi

  2. Cám ơn bác đã chia sẻ , nhưng trồng chơi 1,2 chậu thì được chứ trồng nhiều tốn giá thể lắm , cây địa k kén giá thể nên trồng gì cũng đc , ngoài bắc kinh tế nhất vẫn là đất luyện và xỉ than

  3. Các cụ ngày xưa nghèo mà thanh tao. Giờ phú quý sinh lễ nghĩa. Trồng kiểu đó chưa ăn thua đâu. Tui là tui sang mỹ xúc đất nhà tổng thống trum về trồng kia.

  4. Tôi trồng bằng đất, xỉ than, cát vàng trộn lẫn với nhau. Tết này khóm nào cũng 4 cành hoa tết bày trong nhà thơm nức

  5. Chào anh Hà! Anh có thể chia sẻ cho tôi ít giống này không ạ! Tôi mới chơi hoa lan. Rất thích ạ! Tôi tên Tuấn, ở Hải Dương! Thanks anh!

  6. Ngày xưa ở đồng bằng bắc bộ các cụ có vỏ thông và xơ dừa cơ à ,ông này nói giống a mạnh bonsai quá

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *