Triển lãm lần VI – "EM ƯỚC MƠ" (2015-2016)“EM MƠ ƯỚC” là chủ đề của cuộc thi sáng tạo nghệ thuật được tổ chức vào dịp Triển lãm thường niên 2015 của Câu lạc bộ Nghệ thuật Thanh thiếu nhi VitaminART. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa nhằm khơi dậy sự sáng tạo nghệ thuật và đánh thức những ước mơ, những hoài bão tốt đẹp của các em nhỏ. Cuộc thi còn là cơ hội tốt để các em nhỏ tìm hiểu, bồi dưỡng thêm kiến thức về các nơi vùng sâu, vùng xa miền núi của Tổ quốc; thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn của các bạn nhỏ miền núi; qua đó chia sẻ yêu thương và kêu gọi cộng đồng nối vòng tay nhân ái ủng hộ cho Quỹ Trò nghèo vùng cao (Cơm có thịt), giúp đỡ các bạn nhỏ nghèo miền núi giảm bớt khó khăn và sự mặc cảm để vươn lên trong cuộc sống.
Đừng bao giờ ngừng ước mơ là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các em nhỏ qua cuộc thi sáng tác tạo hình này. Bằng việc sử dụng ngôn ngữ nghệ thuật tạo hình, bằng những cách thể hiện độc đáo của riêng bản thân mình, các em có thể thể hiện cho mọi người biết đến mong muốn, mơ ước của mình một cách tự nhiên và chân thực nhất.
Buổi trưng bày triển lãm nghệ thuật và Lễ trao giải được diễn ra vào ngày 10/01/2016 tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng bao gồm 01 giải đặc biệt, 01 giải nhân văn, 01 giải tinh hoa và 03 giải nhất do ban giám khảo đánh giá và 06 giải khuyến khích do khán giả bình chọn nhằm ghi nhận và tôn vinh những sản phẩm có tính sáng tạo, có tính lan tỏa và tính cộng đồng cao.

Website: www.vitaminart.vn – www.vitaminart.org

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *