Trẻ Trâu Đột Nhập Ăn Trộm Chim Đại Bàng Của Hậu Cáo Bị Rắn Hổ Mang Cắn | Thú Vui 3 MiềnChào mừng tất cả mọi người đã trở lại với kênh Youtube Thú Vui 3 Miền.
Kênh Youtube Thú Vui 3 Miền là kênh giải trí sáng tạo với mục đích giải trí, tất cả video trên kênh youtube Vũ Minh Nam Vlogs đều được dàn dựng , dựng cảnh quay .
Tất cả video đều tuân thủ chính sách và nguyên tắc cộng đồng của Youtube .
Các bạn tuyệt đối không mê tín dị đoan, học làm theo bất kì hình thức nào.
Kênh Youtube Thú Vui 3 Miền nói không với buôn bán động vật hoang dã , tất cả hành vi mua bán mang tên Vũ Minh Nam Vlogs hoặc Thú Vui 3 Miền đều là hành vi lừa đảo và giả mạo, khuyến cáo tất cả anh em không mua bán trao đổi với bất kì ai.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh
Fb :
Zalo : 0399612216
#thuvui3mien
#vuminhnam
#vuminhnamvlog

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

50 responses to Trẻ Trâu Đột Nhập Ăn Trộm Chim Đại Bàng Của Hậu Cáo Bị Rắn Hổ Mang Cắn | Thú Vui 3 Miền

  1. ae mỗi người cho xin một ý phiếu tố cáo lên bang kiểm tra YouTube vs lời nói là vu khống trẻ em và săn bắt động vật trái phép đi ạ

  2. Dạ ko biết này thật hay diễn nhưng mà mình bảo đảm diễn viên Hậu Cáo thì xạo L khỏi nói nhé :))) Bản thân cũng chơi chim có chút kiến thức nên khi vào coi kênh Hậu Cáo xem thì cười chết mẹ mất :)))) Bốc phét đc với bọn trẻ con thôi , sẵn nhắn với Ekip là sắp xếp các cảnh khá hợp lý và " trùng hợp " khi trộm con chim trên cây có ngay con rắn ở đấy :))

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *