Tránh Những Sai Lầm Mắc Phải Khi Ngâm Chuối Hột – Rừng Để Có Bình Rượu Chuốt Hột Thơm Ngon+ Tác dụng của quả chuối hột rừng:
– Trong chuối hột rừng có nhiều tác dụng rất rất cho sức khỏe của chúng ta. Trong y học, người ta sử dụng để chữa và điều trị các bệnh như : đại tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận,…
– Chuối hột rừng còn được sử dụng để chữa bệnh táo bón ở trẻ em: đem chuối hột rừng đi nướng chín rồi để nguội, sau đó cho trẻ ăn, cách làm này sẽ giúp bé đi đại tiện dễ hơn.
– Trị sỏi bàng quang : Sử dụng chuối hột xanh để chữa bệnh sỏi thận là phương pháp thường dùng trong dân gian. Sau khi mua chuối hột khô về, người ta thái mỏng và sấy khô chuối hột. Sau đó để hãm nước uống dần
– Điều trị bệnh gút: Bệnh gút hay bệnh phong thấp, đây là một căn bệnh thường gặp ở người trung niên, những người sử dụng nhiều bia rượu. Sử dụng quả chuối hột rừng kết hợp với củ ráy, tỳ giải, khổ qua. Tán nhuyễn tất cả các nguyên liệu thành bột và pha với nước ấm uống mỗi ngày.
– Trị bệnh ngoài da: Quả chuối hột rừng có tác dụng chữa bệnh hắc lào. Đây là một trong những bệnh ngoài da thường gặp phải. Cách dùng thứ nhất là lấy nhựa bôi lên vết hắc lào. Cách sử dụng thứ 2 là cắt nhỏ quả chuối hột rừng và tán thành bột, sử dụng bột chuối hột rừng pha với nước ấm uống hàng ngày. Loại nước này còn có tác dụng chữa bệnh viêm loét dạ dày.
Trị xổ giun: Người ta thường ăn quả chuối hột rừng chín để trị xổ giun.
Với những công dụng tuyệt vời đó chúng ta có thể ngâm rượu uống để bồi bổ cơ thể điều trị xương khớp v.v Và để có 1 bình rượu chuối hột ngâm ” Thơm Ngon Bổ Dưởng ” chúng ta phải tránh những sai lầm sau. mời anh em xem video và góp ý thêm cho kênh để các chủ đề sau được tốt hơn.
Noel của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

13 responses to Tránh Những Sai Lầm Mắc Phải Khi Ngâm Chuối Hột – Rừng Để Có Bình Rượu Chuốt Hột Thơm Ngon

  1. Vẫn như thường lệ, sau chủ đề mới và ủng hộ kênh, em chọn 15 để săn lan về chăm bác nhé

  2. mấy bình rượu cụ làm đẹp quá và chất nữa. Chúc cụ ngày càng nhiều chủ đề tốt nhé. Chơi game tầm lan chọn 23 nhé

  3. Anh có nhiều bình rượu đẹp quá, chắc cũng kiếm chuối về ngâm thôi anh ơi. Chọn 09 để săn lan anh nhé

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *