Tráng Nhựa Cho Gỗ và Sắt Bằng Rác Thải Nhằm Bảo Vệ Môi TrườngTráng Nhựa Cho Gỗ và Sắt Bằng Rác Thải Nhằm Bảo Vệ Môi Trường . nhựa ở đây mình lấy từ các hủ sữa chua và váng sữa,khi trẻ em ăn sẽ bỏ rác thải chứ không bán ve chai được.vì thế các bạn hãy thu gom và cắt nhỏ ra xong tới tiệm bán sơn PU mua dầu chuối chất tẩy rửa công nghiệp vể đổ vừa đủ vào hủ mới cắt xong đậy kín hôm sau mở ra nếu chưa tan hết thì lắc đều và để đó nửa ngày lại mở tiếp và nếu nhựng cái nào chưa tan thì vớt bỏ. chổ dung dịch còn lại là nhựa, các bạn muốn phủ lên cái gì thì dùng cọ quét lên cái đó như trong clip mình làm.

!

Và đây là kênh phụ của mình, mong các bạn ủng hộ :
zalo : 0975883171
email : [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

35 responses to Tráng Nhựa Cho Gỗ và Sắt Bằng Rác Thải Nhằm Bảo Vệ Môi Trường

  1. Hay quá. Sẽ sử dụng cái này để sơ những dụng cụ sắt, gỗ để ngoài trời. Những quả tạ sắt, lưới kẽm, khuôn đúc xi măng.
    Cảm ơn bạn hướng dẫn kỹ càng.

  2. Hay quá, lúc trước có tìm nhựa bọc, mà chỉ cty làm, mình thường lấy nhựa pvc gia nhiệt, nhưng không tiện dụng bằng cách nay.

  3. Sáng tạo nhưng thiếu nhận thức.nên tìm hiểu xem tác hại của hạt siêu vi nhựa nó ngấm vào cơ thể ra sao.đây là bày cách cho người khác hại mình hại người.

  4. Rất hay về nhiều khía cạnh. Nhưng người ta thic gỗ, cái gì cũng giả gỗ: sắt giả gỗ, bê-tông giả gỗ,v.v….nếu làm đc việc khác nữa thì hay hơn nữa.cám ơn bạn đã chia sẻ 👍

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *